Nhận định ngày thi đấu 21-5:

Trận chung kết bóng đá nữ tại Cẩm Phả đang làm nóng cả SEA Games và hàng triệu người hâm mộ đang háo hức chờ thời khắc các cầu thủ nữ lập cú hat-trick thứ nhì liên tiếp ở đấu trường khu vực. Tiếp sức cho đoàn quân của HLV Mai Đức Chung ở “khung giờ vàng” trận chung kết, hàng loạt môn thể thao sẵn sàng xung trận để tiếp tục gặt hái thành công.

Nhật ký SEA Games 31 ngày 21-5: Chờ tin vui từ canoeing, lặn và bắn súng - Ảnh 1.

Xạ thủ Trần Quốc Cường

Ở xạ trường Trung tâm HLTT Hà Nội, các tuyển thủ chủ nhà sẽ tham gia thi đấu các nội dung 10m súng trường di động nữ, 50m súng trường 3 tư thế nam và súng ngắn hơi hỗn hợp nam nữ. Hy vọng lại được đặt vào “lão tướng” Trần Quốc Cường để anh có thể chia tay sự nghiệp bằng cú hat-trick HCV SEA Games 31 khi tranh tài ở nội dung 10m súng ngắn hơi hỗn hợp. Hồng Hà, Lệ Quyên, Thu Hằng cũng có cơ hội chiến thắng ở nội dung 10m súng trường di động nữ.

Nhật ký SEA Games 31 ngày 21-5: Chờ tin vui từ canoeing, lặn và bắn súng - Ảnh 2.

Phạm Thị Hồng Thanh là đương kim vô địch hạng 64kg nữ

Tại sàn đấu cử tạ, đương kim vô địch hạng 64kg nữ Phạm Thị Hồng Thanh là hy vọng duy nhất khi các đồng đội của cô là Nguyễn Quang Trường (73kg nam), Nguyễn Quốc Toàn (81kg nam) hay Lâm Thị Mỹ Lệ (71kg nữ) phải chạm trán với các đối thủ rất mạnh. Điều này có thể trái ngược hoàn toàn với môn judo khi bộ ba Đỗ Thị Thu Hà (45kg nữ), Hoàng Thị Tình (48kg nữ) và Đỗ Hoàng Thành (55kg nam) có cơ hội giành trọn bộ ba HCV trong ngày.

Môn lặn thi đấu vào lúc 18 giờ ở các nội dung 100m vòi hơi chân vịt nam; 100m vòi hơi chân vịt nữ; 100m chân vịt đôi của nam; 100m chân vịt đôi của nữ; 1.500m vòi hơi chân vịt nam; 800m tiếp sức vòi hơi chân vịt nữ; 800m tiếp sức vòi hơi chân vịt nam; 50m vòi hơi chân vịt nữ. Cơ hội để các tuyển thủ Việt Nam giành trọn cả 7 HCV là rất lớn.

Ngoài ra, hôm nay còn có chung kết các môn đua thuyền, cờ vua, xe đạp đường trường, aerobic, bóng ném, cầu mây, vovinam… và đều là những hy vọng vàng của đoàn Việt Nam.

Nhật ký SEA Games 31 ngày 21-5: Chờ tin vui từ canoeing, lặn và bắn súng - Ảnh 3.


Đào Tùng – Ảnh: Đông Linh, Hữu Hưng, Hoàng Triều

By admin