TPO – Ông Park Hang-seo gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ và người hâm mộ sau chiến thắng 1-0 trước U23 Malaysia. Nhà cầm quân Hàn Quốc cho biết U23 Việt Nam chịu áp lực nhưng đã vượt qua.

HLV Park Hang-seo: Đá bán kết nên cũng có chút áp lực ảnh 1

“Tôi nghĩ rằng không riêng trận đấu này mà trận nào cũng khó khăn. Hôm nay là trận bán kết nên cũng có những áp lực nhất định. Thật may khi đội đã vượt qua. Dù vẫn còn những thiếu sót nhưng tôi nghĩ đây là cơ hội để các cầu thủ tiến bộ hơn. Các cầu thủ đã cố gắng hết sức nên tôi muốn gửi lời cảm ơn họ và các CĐV vì điều đó”-HLV Park Hang-seo cho biết.

Ở trận đấu hôm nay, U23 Việt Nam đã bế tắc trong phần lớn thời gian trận đấu. Trước đó, ông Park từng thừa nhận hàng tấn công của U23 Việt Nam cần cải thiện. Dù cho rằng kết quả thắng U23 Malaysia quan trọng, ông Park cho biết U23 Việt Nam còn một số điểm phải điều chỉnh. Ông Park Hang-seo cho biết:

“Là HLV trưởng, tôi luôn hy vọng các cầu thủ chơi đúng ý đồ chiến thuật. Tuy nhiên bóng đá là môn có nhiều sai số, chơi bằng chân và lại có đối phương nữa. Nên có thể có lúc trận đấu không diễn ra đúng ý mình. Hôm nay đội đã rất cố gắng, dĩ nhiên còn những vấn đề chúng ta phải khắc phục. Nhưng phía trước chúng ta còn một trận đấu và chúng ta sẽ phải tập trung cho trận đấu đó”.

HLV Park Hang-seo: Đá bán kết nên cũng có chút áp lực ảnh 2

HLV Park Hang-seo cho rằng các cầu thủ nên tiết chế cảm xúc để tránh nhận thẻ phạt không cần thiết. (ảnh Như Ý)

Sau khi ghi bàn vào lưới U23 Malaysia, Tiến Linh đã cởi áo ăn mừng và bị phạt thẻ vàng. HLV Park Hang-seo cho rằng các cầu thủ cần tiết chế vì đây là tình huống không cần thiết. Ông Park cho biết: “Hôm nay Tiến Linh đã ghi bàn, nhưng tôi cho rằng đây là kết quả của toàn đội. Chúng ta cần ghi nhận nỗ lực của cả tập thể chứ không riêng cầu thủ nào. Về tình huống cởi áo của Tiến Linh thì ban đầu tôi không thấy cho tới khi cậu ấy bị thẻ phạt. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên tiết chế cảm xúc sẽ tốt hơn là nhận thẻ phạt từ một tình huống không cần thiết”.

Đề cập trận chung kết với U23 Thái Lan, HLV Park Hang-seo cho biết ông và các trợ lý đã xem nhiều video về đối thủ. Theo HLV Park Hang-seo, trong ngày mai BHL đội tuyển U23 Việt Nam sẽ dành thời gian nghiên cứu sâu hơn U23 Thái Lan để có phương án đối phó.

Phe vé hoạt động tích cực bên ngoài sân vận động Việt Trì. Ảnh: Trọng Tài
U23 Việt Nam với U23 Malaysia: Vé chợ đen tăng sốc

Video: Màn ăn mừng hiếm có của thầy trò HLV Park Hang-seo với khán giả Việt Trì
Video: Màn ăn mừng hiếm có của thầy trò HLV Park Hang-seo với khán giả Việt Trì

Thắng nhọc U23 Malaysia, thầy trò HLV Park Hang-seo quyết đấu U23 Thái Lan ở chung kết
Thắng nhọc U23 Malaysia, thầy trò HLV Park Hang-seo quyết đấu U23 Thái Lan ở chung kết

HLV Park Hang-seo tin U23 Việt Nam thắng U23 Malaysia nếu hàng công ghi bàn còn hàng thủ không để thủng lưới. (ảnh Trọng Tài)
HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm yếu của U23 Malaysia, bác bỏ việc U23 Việt Nam phụ thuộc 3 ‘đàn anh’

Tiểu Phùng

By admin