Phá chấp hết mọi giới hạn thông thường, 30 thành viên của WIT đã có cơ hội được thử thách bản thân trên những đường đua đặc sắc tại VNG IRONMAN 70.3 vừa diễn ra mới đây.

Mặc dù giải đua VNG IRONMAN 70.3 đã kết thúc nhưng những dư âm của giải này vẫn còn sống động đối với tất cả các vận động viên tham gia cuộc đua, trong đó có các thành viên của Tổ chức WIT.

Chinh phục giải đua VNG IRONMAN 70.3 năm nay, 30 thành viên của WIT đã có cơ hội được thử thách bản thân trên những đường đua đặc sắc, trong đó 15 thành viên thi cá nhân, 15 thành viên còn lại thi theo hình thức nhóm.

Hành trình chinh phục VNG IRONMAN 70.3 của các thành viên WIT ảnh 1

Điều đáng tự hào là dù tham gia thi lần đầu với 30 người nhưng có 24 thành viên của WIT đã hoàn thành phần thi, trong đó có cá nhân Bùi Thị Hương đã giành giải nhất độ tuổi 18 -24 và phần thi đồng đội nằm top 6/110 đội.

Điều đặc biệt, Bùi Thị Hương – người giành giải nhất cá nhân đã phá chấp hết mọi giới hạn thông thường bởi Hương từ một người chưa từng biết bơi, nhưng khi bắt đầu rèn luyện có thể bơi trong 30p và chỉ sau 1 tuần đã có thể bơi 2.000m, cho tới khi chính thức tham gia cuộc đua Hương mới chỉ mới luyện tập vài tháng.

“Chiến thắng này như một điều khẳng định cho những gì mà thầy đã dẫn dắt chúng em trong thời gian qua. Thầy từng nói đừng bận tâm ai tin hay không tin mình, hãy làm tốt tới mức người khác không thể nào ngó lơ”- Bùi Thị Hương xúc động nói.

Hành trình chinh phục VNG IRONMAN 70.3 của các thành viên WIT ảnh 2

Cũng như Hương, chị Nguyễn Quỳnh Như chia sẻ rằng, chị chưa hề biết tới VNG IRONMAN 70.3 cho tới khi tham gia cuộc đua này. Tuy vậy khi bước vào luyện tập, thầy dạy nói đi sẽ thi vừa thể hiện nội tâm mạnh mẽ của chính mình vừa nâng cao sức khỏe. “Thi mà vừa khỏe, vừa đẹp là Như thích nên đã tham gia và hoàn thành được hết phần thi”- chị Như cho biết.

Với các thành viên khác thì việc tham gia cuộc thi này ngoài mục đích nâng cao sức khỏe còn muốn làm tấm gương cho con cái và cũng là khai phá giới hạn bên trong của bản thân.

Hành trình chinh phục VNG IRONMAN 70.3 của Hương và các thành viên WIT cho thấy, nếu chúng ta thấu hiểu được nội tâm của chính mình thì sẽ đón nhận các bài học một cách đơn giản, từ đó chuyển hóa thành hiện thực, giúp họ dễ dàng chinh phục các môn thể thao khắc nghiệt. Vậy WIT là ai? Tổ chức này đã làm gì để giúp học viên khai phá giới hạn của bản thân, giúp họ chinh phục được những điều mà trước nay chưa từng thử?

Hành trình chinh phục VNG IRONMAN 70.3 của các thành viên WIT ảnh 3

Đại diện của WIT cho biết, WIT là một tổ chức đào tạo các khóa học nhỏ về sức khoẻ, về nội tâm, thay gân đổi cốt, khí… và được sự đón nhận, ủng hộ và phản hồi tích cực từ đông đảo học viên. Tại WIT hướng tới bảy sự giàu toàn diện: Đó là giàu trí tuệ, giàu tâm thái, giàu phẩm chất, giàu nhân cách, giàu năng lực, giàu thể chất và giàu vật chất. Thông qua “chuyển hiện thực” nên học viên đón nhận một cách đơn giản, dễ chuyển hóa. Và qua các khoá học, những học viên tham gia sẽ được làm rõ các khái niệm nguồn và hệ quy chiếu chuẩn giúp thấu hiểu chính mình hơn và từ đó có thể thấu hiểu người khác.

Đồng hành và hỗ trợ cùng quý học viên thấu hiểu chính mình, đạt được các mục tiêu mong muốn trong cuộc sống, giàu toàn diện và làm chủ cuộc đời chính mình, tạo dựng một môi trường sống khoẻ mạnh, giàu có thịnh vượng, đủ đầy và an vui.

Kể từ khi thành lập tới nay, WIT hỗ trợ hàng vạn người chuyển hoá toàn diện để đạt được những mục tiêu thấu hiểu nội tâm, thấu hiểu sức khoẻ, thấu hiểu tài chính, phát triển gắn kết các mối quan hệ xã hội và làm chủ cuộc đời, đạt được cảnh giới cuộc sống mơ ước. Đặc biệt môn học thay gân đổi cốt và khí của tổ chức Wit hỗ trợ cho hành trình chinh phục giải đua VNG IRONMAN 70.3 của 30 thành viên WIT mới đây đã cho chúng ta một lần nữa thấy rõ tinh thần vượt qua thử thách cực hạn, thách đấu với giới hạn của bản thân, không bỏ cuộc của họ.

Cuộc thi ba môn phối hợp VNG Ironman 70.3 Việt Nam diễn ra ngày 8/5/2022 vừa qua đã thu hút hơn 2.500 VĐV tham gia. Với thông điệp “Đón nhận thách thức”, cuộc thi thu hút 1.100 VĐV trong nước tranh tài. Kết quả, VNG Ironman 70.3 Việt Nam sẽ dành 70 suất tham dự giải vô địch thế giới Ironman 70.3 2022 tại Mỹ ngày 28/10 và 29/10. Ngoài ra, có 25 suất “Women For Tri” nhằm khuyến khích và động viên tinh thần tham gia của các nữ VĐV.

Dương Lài

By admin