SG U23 Việt Nam vs U23 Timor Leste

Trực tiếp Nhấn F5 để cập nhật nội dung mới nhất

6 phút trước

Đội hình xuất phát U23 Việt Nam vs U23 Timor Leste

U23 Việt Nam: Văn Toản, Văn Đô, Duy Cương, Việt Anh, Tiến Long, Tuấn Tài, Hoàng Anh, Trọng Long, Công Đến, Văn Tùng, Thanh Minh.

U23 Timor Leste: Junildo, Orcelio, Jesus, Frith, Elias, Gumario, Cristevao, Armindo, Bosco, Zenivio, Filiomeno.

28 phút trước

31 phút trước

CĐV đội mưa đến xem trận đấu của U23 Việt Nam

Trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Timor Leste 19h ngày 15/5: Giải cơn khô hạn bàn thắng ảnh 10

U23 Việt Nam đã để lộ nhiều vấn đề về khả năng dứt điểm, tiếp cận khung thành đối phương sau hai trận đấu gặp U23 Philippines và U23 Myanmar.Ở hai trận đấu này, các học trò HLV Park Hang-seo bế tắc trong khâu tấn công trong phần lớn thời gian thi đấu, chuyền sai nhiều và phải nhờ đến những khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng bày tỏ sự không hài lòng với màn trình diễn của các học trò

Tại bảng A SEA Games 31, U23 Timor Leste thua 3 trận trước Indonesia (1-4), Myanmar (2-3) và Philippines (0-4). Trong 4 lần đụng độ gần đây với U23 Việt Nam tính trong 90 phút, Timor Leste chỉ có một trận hoà. Trận hoà hiếm hoi ấy diễn ra tại bán kết giải U23 Đông Nam Á hồi đầu năm nay. Đó là giải đấu mà U23 Việt Nam không có lực lượng mạnh nhất và chỉ có 13 cầu thủ thi đấu do ảnh hưởng của dịch bệnh. Trên chấm luân lưu, thầy trò ông Đinh Thế Nam khi đó đã giành chiến thắng để vào chung kết gặp Thái Lan.

Ở giải đấu năm nay, U23 Timor Leste mang theo đội hình gồm nhiều cầu thủ đã dự U23 Đông Nam Á. Trong khi đó, chỉ còn vài cái tên dưới thời ông Đinh Thế Nam còn sót lại như Phan Tuấn Tài, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Tùng, Vũ Tiến Long, Lương Duy Cương. Đây cũng là cơ sở để HLV Park Hang-seo có thể đặt niềm tin vào những cái tên này, tạo điều kiện cho các trụ cột nghỉ ngơi.

Đội hình dự kiến

U23 Việt Nam (3-5-2): Văn Toản, Việt Anh, Thanh Bình, Tuấn Tài, Văn Đô, Hùng Dũng, Hoàng Đức, Hai Long, Văn Xuân, Tiến Linh, Nhâm Mạnh Dũng.

U23 Đông Timor (5-3-2): Pereira, Viegas, Guterres, De Oliveira, Mesquita, Barreto, Augusto Da Silva, Fernandes, De Almeida, Bosco, Filomeno.

Nhận định, dự đoán West Ham vs Man City, 20h00 ngày 15/5: Ngai vàng vẫy gọi
Nhận định, dự đoán West Ham vs Man City, 20h00 ngày 15/5: Ngai vàng vẫy gọi

ảnh Trọng Tài
Nhận định, dự đoán U23 Việt Nam vs U23 Timor Leste 19h ngày 15/5: Chỉnh lại thước ngắm

Ba chị em kình ngư giành 4 HCV cho đội bơi Singapore
Ba chị em kình ngư giành 4 HCV cho đội bơi Singapore

Cận cảnh tình huống nhà vô địch Olympic phạm quy 'giúp' Việt Nam giành HCV bơi tiếp sức
Cận cảnh tình huống nhà vô địch Olympic phạm quy ‘giúp’ Việt Nam giành HCV bơi tiếp sức

Mạnh Tùng

By admin