TPO – HLV Phạm Minh Giang đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ sau chiến thắng đậm 7-1 của đội tuyển futsal Việt Nam trước Malaysia.

Huỷ diệt Malaysia, HLV trưởng futsal Việt Nam cảm ơn người hâm mộ ảnh 1

Kết quả này phần nào vượt khỏi dự đoán của giới chuyên môn bởi trong các lần đối đầu gần đây, đội tuyển futsal Malaysia thường gây nhiều khó khăn cho Việt Nam. Trong 7 bàn thắng của Việt Nam, Thịnh Phát đóng góp 1 hat-trick, Minh Trí lập cú “đúp. Đánh giá về trận đấu, HLV Phạm Minh Giang cho biết:

“Với trận hôm nay, cầu thủ thể đã hiện lối chơi tốt. Cả đội đã cải thiện được điểm yếu ở khâu dứt điểm, cũng như vội vàng nên phản công không tốt, Vài ngày tới chúng tôi sẽ tiếp tục cần cải thiện để chơi tốt hơn”.

Theo HLV Phạm Minh Giang, Thịnh Phát được phát hiện từ phong trào, có thể hình và khả năng tốt. Trong hiệp 1, đội tuyển Việt Nam dẫn cách biệt đối thủ nên hiệp 2 chơi thận trọng hơn để không bị thủng lưới. HLV Phạm Minh Giang đồng thời gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Hà Nam vì đã tới cổ vũ nhiệt tình cho toàn đội.

Huỷ diệt Malaysia, HLV trưởng futsal Việt Nam cảm ơn người hâm mộ ảnh 2

HLV Phạm Minh Giang cảm ơn người hâm ủng hộ sau chiến thắng đậm 7-1 trước đối thủ khó Malaysia. (ảnh Như Ý)

“Tinh thần cầu thủ rất quan trọng, CĐV Hà Nam hôm nay đã cổ vũ đội nhiệt tình. Đó là điểm tựa để cầu thủ vào sân cháy hết mình, qua đó có một kết quả tốt. Không khí hôm này thật tuyệt vời, khó diễn tả bằng lời. Cầu thủ ra sân trong không khí ấy thì không thể không đá tốt được. Tôi muốn gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã động viên, ủng hộ đội thời gian qua cũng như ở giải đấu này”-HLV Phạm Minh Giang cho biết.

Chiều ngược lại, HLV Chiew Chun Yong cho rằng, Malaysia đã thua 2 trận nên đây là cơ hội để Việt Nam đoạt HCB hoặc HCV SEA Games 31.

“Việt Nam là đối thủ mạnh. Đúng là chúng tôi thường thắng Việt Nam nhưng đó là trong quá khứ. Hôm nay Việt Nam chơi tốt hơn. Chúng tôi đã không thi đấu quốc tế 3 năm, trong khi Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn”-HLV Chiew Chun Yong nói.

HLV Phạm Minh Giang tự tin đội tuyển futsal Việt Nam có thể đoạt HCV SEA Games 31. (ảnh Như Ý)
HLV Phạm Minh Giang: Việt Nam chơi chưa đúng phong độ, giải quyết được Thái Lan sẽ vô địch

HLV Phạm Minh Giang tự tin đội tuyển futsal Việt Nam hướng tới HCV SEA Games 31. (ảnh Như Ý)
HLV Phạm Minh Giang: Thái Lan mạnh nhưng mục tiêu của Việt Nam là đoạt HCV

HLV tuyển futsal Thái Lan: 'Đội tuyển Việt Nam rất mạnh, nhưng Thái Lan dũng cảm hơn'
HLV tuyển futsal Thái Lan: ‘Đội tuyển Việt Nam rất mạnh, nhưng Thái Lan dũng cảm hơn’

Tiểu Phùng

By admin