TPO – HLV Shin Tae-yong tin U23 Indonesia và U23 Việt Nam sẽ giành 2 suất vào bán kết ở bảng A. Nhà cầm quân đồng hương của HLV Park Hang-seo cũng mong tái đấu U23 Việt Nam ở trận Chung kết.

Ông Shin Tae-yong mong U23 Indonesia gặp lại U23 Việt Nam ở trận Chung kết SEA Games 31 ảnh 1

“Tôi nghĩ HLV Philippines dự đoán chính xác. U23 Indonesia và U23 Việt Nam có thể giành vé vào Bán kết. Tôi cũng mong sẽ gặp lại U23 Việt Nam ở trận Chung kết SEA Games”-HLV Shin Tae-yong phát biểu tại phòng họp báo. U23 Indonesia đã đánh bại U23 Philippines 4-0, qua đó tạm thời chiếm vị trí nhất bảng A với 6 điểm. U23 Philippines trong khi đó chính thức bị loại khỏi giải. HLV trưởng U23 Philippines, Norman Fegidero dự đoán U23 Việt Nam và U23 Indonesia có thể giành vé vào bán kết.

Đề cập tới trận đấu với U23 Philippines, HLV Shin Tae-yong cho biết các học trò của ông đã thể hiện phong độ tốt. Sau khi dẫn trước đối phương 2 bàn ở hiệp 1, từ hiệp 2 ông Shin Tae-yong đã cho một số cầu thủ trẻ vào sân.

“Tôi muốn tạo thêm cơ hội cho họ thi đấu, đấy đều là những cầu thủ trẻ của Indonesia. Hôm nay Ricky đã chơi tốt, cậu ấy có thể đá tốt các vị trí”-HLV Shin Tae-yong nói, đề cập tới các trường hợp của Ronaldo và Marselino. Theo ông Shin Tae-yong, ông sẽ theo dõi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar (diễn ra lúc 19h hôm nay). Ở lượt trận cuối diễn ra ngày 15/5, U23 Myanmar sẽ là đối thủ của U23 Indonesia.

HLV Shin Tae-yong tỏ ra tự tin trong cuộc tái đấu người đồng hương Park Hang-seo tại SEA Games 31. (ảnh Trọng Tài)
Ông Shin Tae-yong: Việt Nam có lợi thế sân nhà nhưng Indonesia sẽ giành kết quả tốt

Báo Hàn Quốc hào hứng với màn so tài giữa Park Hang-seo và Shin Tae-yong tại SEA Games
Báo Hàn Quốc hào hứng với màn so tài giữa Park Hang-seo và Shin Tae-yong tại SEA Games

HLV Shin Tae-yong là đối thủ khó của ông Park Hang-seo trong khu vực Đông Nam Á.
Ông Shin Tae-yong tự tin Indonesia đoạt HCV, nhưng lo nhất U23 Việt Nam

HLV Fegidero cho rằng lịch thi đấu dày đặc ảnh hưởng tới phong độ của U23 Philippines (ảnh Trọng Tài)
Thua U23 Indonesia, ông Norman Fegidero dự đoán U23 Việt Nam sẽ vào Bán kết

Tiểu Phùng

By admin