TPO – Dù bị Yohan Lainesse 3 lần đấm ngã xuống sàn đấu, nhưng Gabe Green vẫn trụ vững và cuối cùng giành chiến thắng knock-out đầy kịch tính.

Vào ngày 1/5 vừa qua, Yohan Lainesse đã có cuộc so găng với Gabe Green tại sự kiện UFC on ESPN 35 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, võ sĩ có biệt danh “Sư tử trắng” – Lainesse được đánh giá rất cao khi đang giữ được thành tích toàn thắng sau 8 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Green là 10 thắng, 3 thua.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều chủ động lao lên tấn công và giúp trận đấu trở nên cực kỳ hấp dẫn với những pha “ăn miếng, trả miếng” kịch tính. Tới cuối hiệp 1, Yohan Lainesse bất ngờ có một cú đấm cực mạnh khiến Gabe Green ngã xuống sàn đấu, nhưng võ sĩ người Mỹ vẫn có thể đứng dậy tiếp tục thi đấu.

Võ sĩ Mỹ tung cú ‘thọc sườn’ cực mạnh khiến ‘Sư tử trắng’ đổ gục ảnh 1

Gabe Green đấm gục đối thủ.

Bước sang hiệp 2, Yohan Lainesse tiếp tục giữ được lợi thế và có 2 lần đấm Gabe Green ngã xuống sàn. Thế nhưng, khi hiệp 2 chỉ còn hơn 1 phút nữa sẽ khép lại, Green bất ngờ có loạt 5 cú đấm cực mạnh vào mạng sườn khiến Lainesse ngã gục. Sau đó, võ sĩ người Mỹ nhanh chóng lao lên tung ra 15 cú đấm bồi khác để giành chiến thắng knock-out.

Video: Gabe Green hạ knock-out Yohan Lainesse. Nguồn: ESPN.

Raufeon Stots đá gục Juan Archuleta.
Võ sĩ Mỹ tung cú đá ‘sấm sét’ khiến đối thủ ngã ngửa

Simeon Powell hạ knock-out Clinton Williams.
Võ sĩ Anh tung cú lên gối ‘thần sầu’, đối thủ cắm đầu xuống sàn bất tỉnh

Heili Alateng ra đòn khiến Kevin Croom choáng váng.
‘Hiệp sĩ Mông Cổ’ đốn hạ võ sĩ Mỹ bằng loạt 10 cú đấm cực nhanh

Drakkar Klose đấm gục đối thủ.
Võ sĩ Mỹ ‘đi đường quyền’ uy lực khiến đối thủ ngã sấp mặt

Bảo Tuấn

By admin