TPO – Giọng ca “Can you feel the love tonight” công khai là người đồng tính nam vào năm 1992 trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone. Hiện tại Elton đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với David Furnish – một nhà làm phim người Canada.

Vào năm 1993, Elton đã tổ chức một bữa tiệc tại gia để mở rộng mối quan hệ và David là khách đi kèm một người bạn của Elton. Ngay lần đầu gặp mặt, danh ca đã cảm thấy có sự kết nối mạnh mẽ. Trong mắt Elton, David là một chàng trai ăn mặc chỉn chu và có phần ngại ngùng. Ngay tối hôm sau, cả hai đã đi ăn tối cùng nhau lần đầu tiên và phải lòng nhau.

Cuộc hôn nhân đồng giới viên mãn của Elton John ảnh 1

David Furnish – chồng của danh ca Elton John

David Furnish sinh năm 1962 tại Toronto, Canada. Ông trẻ hơn người bạn đời nổi tiếng 15 tuổi. Từ lâu, ông luôn cảm thấy khó khăn khi xác định xu hướng tính dục của mình nên ông đã quyết định chuyển đến London, một phần để phát triển sự nghiệp làm phim, và phần còn lại để tự do sống đúng với bản chất mà không lo làm gia đình thất vọng.

David chia sẻ với tờ The Observer năm 2001: ”Tôi lớn lên trong một gia đình hạnh phúc. Tôi, hai anh trai và bố mẹ đều rất yêu thương nhau. Tôi có một quãng thời gian tuyệt vời bên gia đình và tôi muốn sống đúng với kì vọng của họ. Tôi đã thất bại trong nhiều mối quan hệ, nhiều tổn thương, hình ảnh của tôi không được tốt, tôi xấu hổ và tôi cảm thấy mình phải rời khỏi đây”.

Khi David bắt đầu hẹn hò Elton – một người đồng tính có tầm ảnh hưởng trên thế giới, nhà làm phim gốc Canada đã công khai là đồng tính nam với gia đình.

Cuộc hôn nhân đồng giới viên mãn của Elton John ảnh 2

Elton John là động lực giúp David sống thật với bản thân mình

Mối quan hệ của hai người được công khai vào năm 2005 và vào ngày 21/12/2014, hôn lễ giữa David và Elton được diễn ra, ngay sau khi hôn nhân đồng giới được hợp pháp hóa tại Anh.

Elton cho hay : “Được chính thức công khai mối quan hệ của chúng tôi là một điều tuyệt vời cho những người đấu tranh vì quyền lợi của những người đồng tính. Vào những năm 50, 60 tại Anh, thật khó khăn khi là một người đồng tính và cởi mở về vấn đề đó. Thậm chí, đó được coi là hành vi phạm pháp”.

Cặp đôi gặp nhau vào thứ 7 và lấy ngày đó làm ngày kỉ niệm. Đến nay, vào mỗi ngày thứ 7, cả Elton và John đều viết tặng nhau những lời nhắn đầy tình yêu thương.

Cuộc hôn nhân đồng giới viên mãn của Elton John ảnh 3

Danh ca và chồng vẫn luôn dành cho nhau những lời nói, cử chỉ thân mật

John và Elton chào đón con trai đầu lòng Zachary vào ngày giáng sinh năm 2010 và hai năm sau, cặp đôi tiếp tục có thêm một bé gái tên Elijah, cả hai bé ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Dù là những người nổi tiếng, Elton và David muốn cho các con một cuộc sống bình dị, Zachary và Elijah đều được hai người cha dạy cách quý trọng đồng tiền và sống tiết kiệm.

Cuộc hôn nhân đồng giới viên mãn của Elton John ảnh 4

Gia đình hạnh phúc của Elton John

Sau khi tìm được tình yêu đích thực của đời mình và trở thành một người bố, cuối cùng danh ca Elton John đã thực sự sống một cuộc đời mà bản thân ông luôn tìm kiếm.

Thùy Linh

By admin