TPO – Rạng sáng ngày 1/5, 3 người đẹp Việt Nam là Hoa hậu quý bà Liên hợp quốc Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh, Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Việt Nam Trương Phương Nga và Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Việt Nam Phùng Hiểu Anh đã xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức khởi hành đến Ấn Độ tham dự cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế.

Đây là lần đầu tiên, 3 người đẹp Việt Nam cùng khởi hành để tham dự các cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế.

Hành lý của các người đẹp mang theo lên tới hơn nửa tấn bao gồm trang phục dự thi, quà tặng cho các thí sinh, thuốc men, đồ ăn… Đặc biệt, trong hành lý của các người đẹp không thể thiếu lá cờ Việt Nam sẽ theo chân ba đại diện Việt Nam đến để hiện diện tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

3 Người đẹp Việt lên đường dự thi nhan sắc ở Ấn Độ ảnh 1

3 người đẹp Việt Nam trước giờ lên đường

Xuất hiện rạng rỡ tại sân bay, hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh và hoa hậu tuổi Teen Việt Nam đến từ Kiên Giang Trương Phương Nga không giấu nổi sự háo hức khi đặt bước chân vào một hành trình mới cùng những thử thách mới.

Phùng Hiểu Anh và Trương Phương Nga bày tỏ niềm hạnh phúc khi chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam, lần đầu tiên tham dự Miss Teen United Nations và Little Miss United Nations tại Ấn Độ.

Tại sân bay, hai em đã tự hào hô vang hai tiếng “Việt Nam” cùng với những người yêu thương, như một lời hứa sẽ tự tin, nỗ lực hết mình trên hành trình chinh phục vương miện sắp tới.

3 Người đẹp Việt lên đường dự thi nhan sắc ở Ấn Độ ảnh 2

Hành lý các người đẹp mang theo nặng hơn nửa tấn

Còn Hoa hậu quý bà Liên hợp quốc Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ: “Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của chúng tôi. Ngày hôm nay, tôi và hai đại diện Việt Nam mang trên mình hình ảnh của cả quốc gia lên đường chinh chiến tại đấu trường tài năng và nhan sắc quốc tế… Là người con đất Việt, chúng tôi rất vinh dự và vô cùng tự hào khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế quảng bá những nét văn hóa đặc sắc đến bạn bè năm châu. Chúng tôi như được tiếp sức mạnh bởi sự cổ vũ nồng nhiệt và tin tưởng của những người yêu thương mình. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để chinh phục ngôi vị cao nhất, không phụ lòng tất cả những người đã bên cạnh, yêu thương, đồng hành và hỗ trợ. Hy vọng sau cuộc thi này, Việt Nam sẽ là đất nước tiếp tục được ghi tên vào bản đồ nhan sắc và tài năng trên đấu trường Quốc tế”.

3 Người đẹp Việt lên đường dự thi nhan sắc ở Ấn Độ ảnh 3

Đại diện BTC và gia đình tiễn đoàn tại sân bay

Cả 3 cuộc thi Hoa hậu quý bà Liên hợp quốc (Mrs United Nations), Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc (Miss Teen United Nations) và Hoa hậu nhí Liên hợp quốc (Little Miss United Nations) sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 1/5 tới 8/5, và tại Ấn Độ, không khí của cuộc thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại cuộc thi này, các người đẹp Việt Nam sẽ tranh tài cùng với hơn 60 nhan sắc đến từ các quốc gia trên thế giới.

3 Người đẹp Việt lên đường dự thi nhan sắc ở Ấn Độ ảnh 4

Để có cơ hội chạm đến chiếc vương miện danh giá, trong những ngày vừa qua, ba đại diện của Việt Nam đã được Á hậu Hoàng Thùy và các siêu mẫu trực tiếp huấn luyện Catwalk và trình diễn sân khấu, tích cực trau dồi các kỹ năng về tiếng Anh, tài năng, ứng xử cũng như tăng cường tập luyện để có thể tự tin đến với đấu trường nhan sắc và tài năng Quốc tế lần này.

Trọng Thịnh

By admin