Con trai của chiến sỹ Biệt động Sài Gòn 20 năm phục dựng căn cứ hoạt động của cha

Con trai của chiến sỹ Biệt động Sài Gòn 20 năm phục dựng căn cứ hoạt động của cha

TPO – Từ những năm 90, ông Trần Vũ Bình, con trai của chiến sỹ Biệt động Sài Gòn Trần Văn Lai (hoạt động dưới vỏ bọc nhà thầu khoán Mai Hồng Quế) bắt tay phục dựng, đi tìm lại những di vật của cha và đồng đội.

Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM mời Sơn Tùng M-TP lên làm việc

Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM mời Sơn Tùng M-TP lên làm việc

TPO – Theo Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, MV ca nhạc “There’s no one at all” của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt gây bức xúc trong dư luận bởi tinh thần tiêu cực, bạo lực ảnh hưởng không tốt đến giới trẻ.

Đường hầm xuyên núi Cảnh Long

Ngắm sản vật Hoàng Sa – Trường Sa trong đường hầm xuyên núi Nha Trang

TPO – Bảo tàng Hải dương học Nha Trang vừa cho ra mắt “Hồ vòm thuỷ cung” được cải tạo từ đường hầm xuyên qua núi Cảnh Long. “Hồ vòm thuỷ cung” trưng bày nhiều sản vật từ quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

Đề nghị dừng phát hành MV mới của Sơn Tùng M-TP

Đề nghị dừng phát hành MV mới của Sơn Tùng M-TP

TPO – Ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn xác nhận với Tiền Phong, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có công văn đề nghị dừng phát hành MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP.

MV của Sơn Tùng M-TP bị kêu gọi 'report', ca sĩ Thái Thùy Linh lên tiếng

MV của Sơn Tùng M-TP bị kêu gọi ‘report’, ca sĩ Thái Thùy Linh lên tiếng

TPO – Ca sĩ Thái Thùy Linh tin tưởng Sơn Tùng M-TP sẽ nhận thức và tự xử lý tranh cãi tiêu cực này trước khi có sự dại dột nào đó xảy ra.

Bút pháp trên tranh lụa mới lạ của nữ họa sĩ xứ Thanh

Bút pháp trên tranh lụa mới lạ của nữ họa sĩ xứ Thanh

TPO – Chị Phan Minh Bạch, thành viên của nhóm họa sĩ LACAMEO, gần đây đã góp mặt trong triển lãm của nhóm tại Art Space 42 Yết Kiêu. Qua hai chùm tranh “Ẩn hiện” và “Ảo ảnh”, chị đã thể hiện một tinh thần nghệ thuật khác biệt cùng những xúc cảm trầm lắng, sâu sắc về người phụ nữ.

“Em bé Bảo Ninh” phụ vợ làm việc nhà

Gặp ‘Em bé Bảo Ninh’ bằng xương bằng thịt

TP – “Bên bờ Nhật Lệ/Dưới trời lửa khói/Em như cánh tên/Bay trên cồn cát/Rẽ gió xông lên/Cởi khăn quàng đỏ/Bọc đạn chuyển đi/Trận địa bom nổ/Khó khăn sá gì…”. Những vần thơ giản dị, ngắn gọn, súc tích ấy, cách nay hơn nửa thế kỷ đã thôi thúc tôi đi tìm “Em bé Bảo Ninh” – một thời là biểu tượng về lòng dũng cảm của bao lớp thanh thiếu niên trong những năm tháng đất nước quật cường đánh Mỹ.

Chương trình ca nhạc trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Nhiều hoạt động mừng ngày thống nhất đất nước

TP – Nhiều chương trình, hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ người dân và du khách đến TPHCM dịp 30/4 và 1/5. Các chương trình tôn vinh bao lớp người với những chiến công bảo vệ và xây dựng đất nước.

Rực rỡ sắc màu lễ hội Kỳ Hoa – Lạng Sơn 2022

Rực rỡ sắc màu lễ hội Kỳ Hoa – Lạng Sơn 2022

Hàng vạn du khách đã đổ về Lạng Sơn tham dự Lễ hội Kỳ Hoa diễn ra tại Mailand Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn từ ngày 29/4 – 03/05/2022. Đây là năm đầu tiên Lễ hội Kỳ Hoa được tổ chức, là sự kiện du lịch nổi bật vùng Đông Bắc, mang đậm bản sắc văn hoá địa phương, tập hợp tất cả những hoạt động lễ hội đặc sắc nhất của xứ Lạng. Sự kiện do UBND tỉnh Lạng Sơn chỉ đạo tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Sovico, Công ty Phú Long, ngân hàng HDBank, Hãng hàng không Vietjet cùng nhiều đơn vị trong và ngoài tỉnh.

By admin