TPO – Lần đầu làm người mẫu thời trang, NSND Lan Hương duyên dáng khi trình diễn áo dài tại Yên Tử.

'Em bé Hà Nội' Lan Hương bất ngờ làm mẫu thời trang ảnh 1

Mới đây, NSND Lan Hương bất ngờ tham gia làm người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân tại Festival Áo dài Quảng Ninh 2022.

Khi nhận được lời mời đặc biệt từ Ngọc Hân, NSND Lan Hương thấy thích thú và hào hứng vì bản thân chị cũng là người hướng Phật. Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên “Em bé Hà Nội” đảm nhiệm vai trò làm người mẫu.

NSND Lan Hương diện bộ áo dài bay bổng tông màu đỏ với những họa tiết độc đáo. Trong cảnh sắc của vùng đất Yên Tử, diễn viên ‘Em bé Hà Nội’ hòa mình vào âm nhạc để thể hiện trọn vẹn màn trình diễn.

'Em bé Hà Nội' Lan Hương bất ngờ làm mẫu thời trang ảnh 2

Thời gian qua, NSND Lan Hương vướng tin đồn ‘dao kéo’ để giữ nhan sắc nhưng chính “em bé Hà Nội” từng khẳng định, bà không hề phẫu thuật, chỉ là dùng một số thủ thuật để da mặt săn chắc hơn.

Nổi tiếng khi mới 10 tuổi, NSND Lan Hương có vai diễn để đời đầu tiên trong bộ phim điện ảnh Em bé Hà Nội của đạo diễn – NSND Hải Ninh. NSND Lan Hương sinh năm 1963 tại Hà Nội, được mệnh danh là “biểu tượng nhan sắc” của màn ảnh Việt.

18 tuổi, NSND Lan Hương kết hôn với một nghệ sĩ múa và có con gái. Tuy nhiên, hai người chia tay sau 2 năm chung sống. Hơn bốn năm sau, Lan Hương bước vào cuộc hôn nhân lần hai với đạo diễn Tất Bình. Dù không có thêm con nhưng cuộc sống của họ vẫn hạnh phúc cho tới hiện tại. Đạo diễn Tất Bình luôn là người bạn đồng hành, chia sẻ với vợ từng cung bậc cảm xúc.

NSND Lan Hương chia sẻ, 35 năm là vợ chồng, đạo diễn Tất Bình vẫn chiều chuộng, dễ tính và không bao giờ to tiếng với vợ. Theo nữ nghệ sĩ, mỗi người có một số mệnh, thay vì tiếc nuối, hãy cứ nên vui vẻ và an lòng với hiện tại.

Duy Nam

By admin