TPO – Trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Huyền Lizzie và Ngọc Huyền “đốn tim” người hâm mộ bằng những hình ảnh tươi mới, gợi cảm. 

Tiếp nối thành công của phần 1, Thương ngày nắng về phần 2 nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Đặc biệt, ba cô con gái nhà bà Nga bán bún riêu (NSƯT Thanh Quý) là Lan Phương, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền khiến người hâm mộ chú ý hơn cả.

Những ngày nghỉ lễ, các diễn viên đều tranh thủ có những chuyến du lịch xả stress. Trên trang cá nhân, “chị hai” Vân Trang nổi bần bật với set đồ vàng rực rỡ. Điểm nhấn là phần áo đan chéo cổ giúp cô khoe vòng một đầy đặn.

Chị em Vân Trang, Vân Vân (Thương ngày nắng về) rủ nhau lên đồ sexy chơi biển ảnh 1

Gây được tiếng vang vì có gu thời trang đẹp mắt cả ngoài đời lẫn trong phim, Huyền Lizzie thường xuyên được khán giả hỏi mua đồ vì mẫu nào cô diện cũng gây “sốt”.

Để mang đến một phong cách chỉn chu, hài hòa nhất cho nhân vật trưởng phòng marketing Vân Trang, nữ diễn viên đã tốn nhiều công sức cùng ê-kíp của mình chọn phối từng bộ đồ.

Thời gian gắn bó với Thương ngày nắng về, cô như sống cùng nhân vật Lê Vân Trang. Nữ diễn viên chia sẻ, phong cách ăn mặc hằng ngày của cô đã bị ảnh hưởng ít nhiều bởi Vân Trang.

Chị em Vân Trang, Vân Vân (Thương ngày nắng về) rủ nhau lên đồ sexy chơi biển ảnh 2Chị em Vân Trang, Vân Vân (Thương ngày nắng về) rủ nhau lên đồ sexy chơi biển ảnh 3

Phong cách đời thường dạo gần đây của Huyền Lizzie tựa trưởng phòng Lê Vân Trang trong Thương ngày nắng về.

“Cô út Vân Vân” Ngọc Huyền đang vi vu tại Côn Đảo trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5. Khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt khiến nữ diễn viên trẻ được thỏa thích “sống ảo” và cho ra nhiều bộ hình lung linh.

Những hình ảnh của Ngọc Huyền nhanh chóng nhận “bão like”, nhiều lời khen ngợi cô có khí chất tươi mới, tràn đầy năng lượng và sở hữu nụ cười rạng rỡ gây thiện cảm.

Trizzie Phương Trinh cùng các con tổ chức sinh nhật cho mẹ Bằng Kiều
Trizzie Phương Trinh cùng các con tổ chức sinh nhật cho mẹ Bằng Kiều

Cuộc đời thăng trầm của dàn diễn viên 'Biệt động Sài Gòn' sau 36 năm
Cuộc đời thăng trầm của dàn diễn viên ‘Biệt động Sài Gòn’ sau 36 năm

MV của Sơn Tùng M-TP bị chặn ở Việt Nam nhưng vẫn hiển thị tại nhiều quốc gia
MV của Sơn Tùng M-TP bị chặn ở Việt Nam nhưng vẫn hiển thị tại nhiều quốc gia

Sơn Tùng M-TP xin lỗi, chủ động ngưng phát hành 'There’s No One At All'
Sơn Tùng M-TP xin lỗi, chủ động ngưng phát hành ‘There’s No One At All’

Hà Trang

By admin