Vào ngày cuối cùng diễn ra sự kiện CinemaCon tại Mỹ, nơi quy tụ nhiều nhà làm phim, nghệ sĩ để “nhá hàng” về dự án phim mới, tài tử Keanu Reeves và đạo diễn Chad Stahelski cùng xuất hiện trên sân khấu để chia sẻ về dự án John Wick: Chapter 4 (Chad Stahelski chỉ đạo, Shay Hatten và Michael Finch viết kịch bản).

Tài tử Keanu Reeves tái xuất đầy phẫn nộ trong 'John Wick: Chapter 4' - ảnh 1

Nam diễn viên Keanu Reeves (trái) và đạo diễn Chad Stahelski tại sự kiện

Đồng thời, trailer của phim cũng được hãng Lionsgate tung ra tại sự kiện nhưng hiện chưa công bố trên mạng. Những nghệ sĩ góp mặt trong các phần phim trước tiếp tục quay trở lại đảm nhiệm vai cũ.

Đoạn trailer lấy bối cảnh tại Tokyo, lúc nhân vật John Wick (Keanu Reeves đóng) đang tập luyện thì Bowery King (Laurence Fishburne đóng) xuất hiện, hỏi: “Cậu đã sẵn sàng chưa, John?”. “Dĩ nhiên rồi”, John Wick trả lời. Cũng trong trailer này, nhân vật của Keanu Reeves trở nên dữ dội hơn vì anh hứa sẽ báo thù.

Cuối phần phim thứ 3, John Wick sau khi chiến đấu với hàng loạt sát thủ đã bị chấn thương nghiêm trọng. Anh hội ngộ Bowery King cuối phim và tức điên vì những gì mình trải qua. Cả 3 phần phim John Wick trước đây đều có những cảnh chiến đấu liều cao, hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ. Cả 3 phần này mang về cho nhà sản xuất tổng số tiền 579 triệu USD toàn cầu. Sau khi hoãn chiếu rất nhiều lần do ảnh hưởng của dịch Covid-19, phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 24.3.2023.

n

Tài tử Keanu Reeves tái xuất đầy phẫn nộ trong 'John Wick: Chapter 4' - ảnh 2

Series phim John Wick sẽ tiếp tục được nối dài sau phần thứ 4

Ông Joe Drake, chủ tịch Lionsgate, xuất hiện tại sự kiện và có những chia sẻ về thương hiệu phim hành động đình đám John Wick. Ông nói: “John Wick còn hơn cả một series phim. Nó là điều không tưởng của thế giới hiện đại”.

Bên cạnh thông tin về phim John Wick: Chapter 4, các nhà làm phim cũng hé lộ ngày chiếu của dự án Hunger Games Ballad Of Songbirds And Snakes (Francis Lawrence chỉ đạo), tiền truyện của series The Hunger Games, là ngày 17.11.2023.

By admin