Trước ngày khởi chiếu chính thức, Nghề siêu dễ thông báo đã đạt mốc hơn 1 triệu USD (hơn 23 tỉ đồng) doanh thu, với trên 300,000 vé bán ra sau gần 1 tuần chiếu sớm. Để ăn mừng thành tích đầy hứng khởi, các diễn viên trong phim đã tung bộ hình streetstyle (đường phố) ấn tượng, khiến khán giả ngỡ ngàng vì không thể nhận ra những nhân vật “đá cá lăn dưa” nơi “xóm liều” trong phim, bởi vẻ ngoài và thần thái cực đỉnh.

Đạt mốc doanh thu hơn 1 triệu USD, dàn sao 'Nghề siêu dễ' diện đồ 'thoát nghèo'  - ảnh 1

Dàn sao Nghề siêu dễ rủ nhau lên đồ đầy thần thái

Đạt mốc doanh thu hơn 1 triệu USD, dàn sao 'Nghề siêu dễ' diện đồ 'thoát nghèo'  - ảnh 2
Không còn nhận ra chú Thái bao đồng trong Nghề siêu dễ, Hứa Vĩ Văn trở lại là “nam thần”

Hứa Vĩ Văn trở lại với hình ảnh soái ca không tuổi trong bộ hình với áo phông và quần jeans sáng màu, hoàn toàn lột xác khỏi nhân vật chú Thái – một cảnh sát U60 về hưu chuyên lo chuyện bao đồng trong Nghề siêu dễ. Vốn được khán giả biết đến như một “nam thần” màn ảnh, Hứa Vĩ Văn vẫn gặp không ít khó khăn với nhân vật chú Thái khi vừa phải đảm đương cả phần hài và phần hành động – những thể loại mà từ trước tới giờ anh hiếm khi tham gia. Về phần hài, anh chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những bạn diễn như Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật trên trường quay luôn tạo không khí thoải mái và vui vẻ để tương tác giữa các nhân vật được mượt mà nhất. Khán giả sẽ được thấy một “ông chú” Hứa Vĩ Văn lần đầu tiên diễn hài khi phải xoay vần giữa 4 thanh niên bất hảo trong Nghề siêu dễ.

Đạt mốc doanh thu hơn 1 triệu USD, dàn sao 'Nghề siêu dễ' diện đồ 'thoát nghèo'  - ảnh 3

Hình ảnh chú Thái của Hứa Vĩ Văn trong phim

Mặc dù là một diễn viên lâu năm trong nghề, Hứa Vĩ Văn chia sẻ: “Khi bắt tay vào dự án, mình phát hiện ra đây là một vai diễn quá khó! Ông Thái khác mình rất nhiều, về độ tuổi, sự trải nghiệm, về tính cách, con người…”. Anh đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu vai diễn, chăm chút cho phần tạo hình nhân vật, thậm chí hy sinh vẻ điển trai của mình bằng việc đi… nhuộm màu muối tiêu cho mái tóc để tiết kiệm thời gian hóa trang mỗi khi lên phim trường.

Đạt mốc doanh thu hơn 1 triệu USD, dàn sao 'Nghề siêu dễ' diện đồ 'thoát nghèo'  - ảnh 4
Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương của Nghề siêu dễ lên đồ “sang xịn mịn” mừng quán cơm tấm bội thu

Bộ ba phá làng phá xóm Thu Trang – Kiều Minh Tuấn – Huỳnh Phương đã có màn phối hợp hết sức ăn ý với nhau trong Nghề siêu dễ với những miếng hài mặn mòi và sự tung hứng vô cùng mượt mà.

n

Đạt mốc doanh thu hơn 1 triệu USD, dàn sao 'Nghề siêu dễ' diện đồ 'thoát nghèo'  - ảnh 5

Vũ Ngọc Anh, Thu Trang, Lâm Thanh Mỹ

Bên cạnh nữ chính Thu Trang, hai bóng hồng khác của Nghề siêu dễ là Vũ Ngọc Anh và Lâm Thanh Mỹ mang đến những hình ảnh đối lập nhau: một bên nóng bỏng bốc lửa, một bên trong sáng ngây thơ.

Đạt mốc doanh thu hơn 1 triệu USD, dàn sao 'Nghề siêu dễ' diện đồ 'thoát nghèo'  - ảnh 6

Thu Trang – Tiến Luật

Không còn đối đầu như trên phim, Thu Trang – Tiến Luật lại khiến khán giả ghen tị vì những khoảnh khắc “tình bể bình” của mình.

Đạt mốc doanh thu hơn 1 triệu USD, dàn sao 'Nghề siêu dễ' diện đồ 'thoát nghèo'  - ảnh 7

Quang Tuấn, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương và Hứa Vĩ Văn

Nghề siêu dễ là tác phẩm hài – hành động lấy bối cảnh trong một con xóm lao động. Sau một tuần khởi chiếu, phim liên tục nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả nhờ câu chuyện được Việt hóa gần gũi, cùng những tình huống cười ra nước mắt mang tính giải trí cao. Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc, kéo dài suốt mùa lễ 30.4 – 1.5 tới.

By admin