Bà Vương Thị Huyền Trang – Giám Đốc Truyền Thông và Tiếp Thị cho biết, trung tâm chuẩn bị kỹ lưỡng về không gian, nội thất đến chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng. Venesa Hùng Vương nằm trong chuỗi phát triển chiến lược, mở rộng thị trường phía Nam của Venesa. Qua nhiều năm phục vụ khách hàng, thương hiệu hiểu được tầm quan trọng của cơ sở hạ tầng tạo nên trải nghiệm thoải mái, hài lòng đối với khách hàng.

Venesa Hùng Vương - Trung tâm thứ 12 chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Trung Tâm Venesa thứ 12 tại TP HCM

Đồng bộ với 11 trung tâm khác trên cả nước, chi nhánh tại số 136 – 138 Hùng Vương, TP HCM khẳng định đặc trưng không gian được xây dựng tiêu chuẩn riêng tư, ưu tiên bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng và nhân viên, tạo nên sự yên tâm, thoải mái khi khách hàng đến làm đẹp.

Hệ thống Venesa luôn lắng nghe, đặt mình vào vị trí khách hàng để nâng cao cảm nhận, trải nghiệm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Để làm được điều đó, Venesa không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng máy móc và dịch vụ phù hợp để đón đầu các xu hướng làm đẹp tiên tiến. Nhiều loại trang thiết bị và máy móc nhập khẩu từ các nước châu Âu.

Venesa Hùng Vương - Trung tâm thứ 12 chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp ở Trung tâm Venesa Hùng Vương

Đơn vị có đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp đầu ngành trong nước và quốc tế. Tất cả dịch vụ đều thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, khả năng chuyên môn cao cùng với sự chăm chút và trách nhiệm với khách hàng. Đội ngũ của Venesa được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, bảo đảm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Venesa đặt sự an toàn lên hàng đầu trong từng sản phẩm, dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Trong những năm vừa qua bằng phương châm “Khỏe từ bên trong đẹp từ bên ngoài – Làm đẹp toàn diện, không xâm lấn”, Venesa liên tiếp phát triển các cơ sở và mở rộng thị trường. Vừa qua, thương hiệu được vinh danh “Top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2022” và “Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng cao Asean 2022”. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp cùng các tổ chức quốc tế tổ chức và công nhận.

Venesa Hùng Vương - Trung tâm thứ 12 chính thức ra mắt - Ảnh 3.

Rộn ràng khai trương trung tâm thứ 12 tại TP HCM

Nhân dịp khai trương và chào đón lễ 30-4, Venesa dành tặng hàng trăm phần quà cũng như hàng loạt ưu đãi trong tuần lễ khai trương đầu tiên (từ ngày 28-4 đến hết 5-5). Cụ thể, mỗi khách hàng sẽ được một buổi trải nghiệm chăm sóc da, kèm với đó là chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% các sản phẩm từ Bijindo – Mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, giảm giá đến 20% các gói dịch vụ chăm sóc da. Ngoài ra khách hàng sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng với đơn hàng bất kì tại Venesa Hùng Vương.

By admin