Noo Phước Thịnh từng chia sẻ, với mỗi Noo’s Chill Night, anh cùng ê-kíp dành nhiều tâm sức cho việc tìm kiếm, chọn lựa vị trí cũng như đầu tư sao cho vừa chỉn chu và đặc sắc nhất cho “sân khấu” của mình.

'Noo's Chill Night 3': Ký ức đẹp về mùa hoa loa kèn Hà Nội  - ảnh 1

Noo’s Chill Night 3 diễn ra giữa mùa hoa loa kèn đẹp nhất

Vậy nên, mỗi lần khán giả đến thưởng thức Noo’s Chill Night cùng anh là một lần người xem được hòa vào không gian âm nhạc vừa thân quen mà lại đầy tươi mới. Bởi, theo Noo, khi nghe nhạc ở những không gian này, anh hy vọng đó là những khoảnh khắc tuyệt vời để mỗi người có thể đắm chìm trọn vẹn vào vẻ đẹp của những thanh âm thư thái (như chữ “chill” anh gắn vào chuỗi concert), khi mỗi bài hát vang lên có thể vừa mang kỷ niệm của riêng mình nhưng trên hết đó cũng chính là những câu chuyện âm nhạc mà Noo muốn gửi đến khán giả.

'Noo's Chill Night 3': Ký ức đẹp về mùa hoa loa kèn Hà Nội  - ảnh 2
'Noo's Chill Night 3': Ký ức đẹp về mùa hoa loa kèn Hà Nội  - ảnh 3
'Noo's Chill Night 3': Ký ức đẹp về mùa hoa loa kèn Hà Nội  - ảnh 4

Vẻ đẹp của sân khấu, được thực hiện bởi đạo diễn Hoàng Công Cường, mang đến nhiều xúc cảm cho khán giả

Để rồi, tại sân khấu được thiết kế riêng, đặc sắc giữa một trong những khách sạn nằm trên phố Tràng Tiền – nơi lưu giữ nhiều công trình kiến trúc lịch sử, văn hóa… thuộc trung tâm Thủ đô, Noo đã mời những vị khách, như anh nói “cũng 5 sao” để cùng tạo nên ký ức mới cùng Noo’s Chill Night 3.

'Noo's Chill Night 3': Ký ức đẹp về mùa hoa loa kèn Hà Nội  - ảnh 5

Mỹ Linh đã dành sự trân trọng khi chia sẻ về lý do cô nhận lời hát cùng Noo Phước Thịnh trong đêm nhạc

Đó là ca sĩ Mỹ Linh, “người được nhiều nghệ sĩ trẻ, gồm cả tôi, đều từng hy vọng được hát chung sân khấu với chị”. Nếu Noo xem việc mời diva Mỹ Linh góp mặt là một vinh dự và là động lực để anh nỗ lực làm tốt hơn thì khi nhận lời hát cùng Noo, giọng ca Hương ngọc lan nhìn nhận: “Noo Phước Thịnh có chất giọng hay, hát live tốt. Bản thân tôi thấy những ca khúc Noo thể hiện hit cũng nhiều và cũng là những bài khi nghe tôi thấy có sự đồng cảm… Ngoài những điều trên, việc tham gia Noo’s Chill Night, hát cùng Noo cũng là dịp tôi có thể tiếp xúc, tiếp cận với những khán giả trẻ hơn”.

n

'Noo's Chill Night 3': Ký ức đẹp về mùa hoa loa kèn Hà Nội  - ảnh 6

Theo Mỹ Linh, đây cũng dịp để cô thể tiếp cận với những khán giả trẻ hơn, thông qua Noo

Là ca sĩ khách mời duy nhất, Mỹ Linh cho biết cô dự định “hát một ca khúc hit của Noo Phước Thịnh để thể hiện sự trân trọng đối với thế hệ ca sĩ trẻ, nhưng ê-kíp hướng đến sự kết hợp nên chúng tôi đã chọn cùng nhau hát về Hà Nội, còn Noo thể hiện bài hit của tôi – Hương ngọc lan“. Và giữa “khu vườn” tinh khôi thuần khiết, vừa gần gũi mà thật sang trọng với hoa loa kèn bao phủ, Noo Phước Thịnh và Mỹ Linh đã làm đầy thêm cảm xúc của “tháng tư loa kèn mỏng manh những góc phố con đường quen” (Hà Nội 12 mùa hoa) cho những ai vì Noo’s Chill Night mà đến.

'Noo's Chill Night 3': Ký ức đẹp về mùa hoa loa kèn Hà Nội  - ảnh 7

Cùng với ban nhạc Hoài Sa, với những bản phối dành riêng cho Noo’s Chill Night 3, Noo Phước Thịnh đã mang đến những vẻ đẹp mới chính bài hit của mình

Không chỉ vậy, để Noo’s Chill Night thật đặc sắc, ấn tượng sau gần 2 năm mới trở lại cùng người nghe, Noo Phước Thịnh còn có “ban nhạc 5 sao” – ban nhạc Hoài Sa. Noo cho rằng, để mời được ban nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa (anh cũng là giám đốc âm nhạc của Noo’s Chill Night 3) cũng là một thách thức đối với ca sĩ thuộc thế hệ 8x như anh.

'Noo's Chill Night 3': Ký ức đẹp về mùa hoa loa kèn Hà Nội  - ảnh 8

“Tôi vui khi nghĩ đến số tiếp theo của Noo’s Chill Night, ở một không gian nào đó sẽ phải thật sự đặc sắc…”

Và trên sân khấu, người nghe nhạc và nhất là theo dõi Noo Phước Thịnh hẳn đã cảm nhận được những khoảnh khắc thăng hoa cùng nhau trên sân khấu, giữa ca sĩ và ban nhạc, với những bản hòa âm được nhạc sĩ Hoài Sa trau chuốt để từ đó giọng hát Noo như sáng hơn, bay bổng hơn cùng Như phút ban đầu, Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Những kẻ mộng mơ… và đặc biệt là Dòng thời gian. Với bản phối mới cho bài hát nhạc ngoại lời Việt này, khán giả đã dành sự tán thưởng bằng những tràng pháo tay kéo dài. “Đỉnh thật sự”, đó là lời xuýt xoa của không ít vị khách trong cùng lĩnh vực nghệ thuật giải trí đến với Noo’s Chill Night 3 sau khi thưởng thức Dòng thời gian.

Còn với Noo Phước Thịnh, dù có thăng hoa, có xúc động hay có lúc chưa hòa quyện hoàn hảo với một nhạc cụ nào đó, song anh “đón nhận tất cả bằng tâm thế bình thản, vì tôi đã luôn dành sự trân trọng nhất với tất cả. Để mỗi người đến hay đồng hành cùng Noo’s Chill Night, sẽ thấy vì bạn xứng đáng”. Noo thổ lộ, sau mỗi “chill night”, anh bình thường với những gì vừa diễn ra nhưng rất vui khi nghĩ đến sự chuẩn bị cho Noo’s Chill Night tiếp theo khi đó sẽ luôn là concert thật sự mới mẻ, đặc sắc và đáng được trông đợi.

By admin