TPO – Chỉ trong một buổi tối, Khánh (Lan Phương) chịu nhiều đả kích vì bị mẹ chồng, chị chồng ức hiếp, ngay cả Đức cũng không có hành động gì để bảo vệ vợ.

Tập 12 phim Thương ngày nắng về phần 2, Khánh (Lan Phương) liên tiếp chịu nhiều tổn thương khi bị chị chồng vu vạ, mẹ chồng tát.

Bà Hiền (NSND Lan Hương) và Thương – chị gái Đức triệu tập hai vợ chồng Khánh sang nhà bà vì có chuyện gấp. Thương nói một chiếc nhẫn trong số vàng vợ chồng Khánh cho bà vay là vàng giả nên muốn tìm Khánh giải thích cho ra nhẽ.

Trong lúc bà Hiền vào phòng nghe điện thoại, Khánh và Thương xô xát. Thương ngã, dẫm vào chiếc cốc thủy tinh rơi vỡ khiến chân chảy máu. Chị chồng Đức làm ầm mọi chuyện đổ tội cho Khánh hành hung mình. Bà Hiền chưa rõ sự tình đầu đuôi đã tát Khánh để bênh vực con gái ruột. Đức bên cạnh không làm được gì ngoài câu an ủi vợ. Bà Hiền mắng con trai suốt ngày đội vợ lên đầu.

Thương ngày nắng về P2: Khán giả phẫn nộ khi Khánh bị gia đình chồng vu vạ, hành hạ ảnh 1Thương ngày nắng về P2: Khán giả phẫn nộ khi Khánh bị gia đình chồng vu vạ, hành hạ ảnh 2

Vì quá đau buồn, Khánh đi tìm chị Liên đồng nghiệp uống giải sầu và vào khách sạn nghỉ ngơi. Ai ngờ, Khánh bị bạn bà Hiền bắt gặp, hiểu nhầm cô đi với trai nên báo cho bà Hiền. Sau đó, bà cùng Đức, gia đình bà Nga đến tận nơi tìm con dâu. Đức lao vào đấm người trên giường và bẽ bàng khi biết đó là chị Liên.

Trong một buổi tối, Khánh nhận nhiều đả kích khiến khán giả thương cảm. Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với các bà Hiền, Thương và Đức – người chồng nhu nhược.

“Không trách ai cả mà sai lầm lớn nhất cuộc đời là vớ phải ông chồng nhu nhược, không chính kiến. Nhà mà đã thủng từ nóc thì cứ mưa là dột thôi”, “Một bà mẹ chồng, chị gái chồng ngoa ngoắt, chỉ có con đẻ mới là con, còn con dâu chẳng coi ra gì. Một gã đàn ông nhu nhược không bảo vệ được vợ mình, chẳng phải trên phim, mà ngoài đời vô cùng nhiều. Nếu đã không ai bảo vệ mình thì tự mình phải mạnh mẽ bảo vệ mình thôi”, “Phim vậy thì đời cũng vậy. Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt, đâu chỉ có con dâu mới phải chịu cảnh này, cứ con cái mà đứa thương nặng thương nhẹ là chịu ấm ức à? Thôi thì cứ vì gia đình nhỏ của ta mà sống. Cứ nghĩ rằng bàn tay 5 ngón còn chưa đều nữa là”,…

Thương ngày nắng về P2: Khán giả phẫn nộ khi Khánh bị gia đình chồng vu vạ, hành hạ ảnh 6
Thương ngày nắng về P2: Khán giả phẫn nộ khi Khánh bị gia đình chồng vu vạ, hành hạ ảnh 7

Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đau lòng khi chứng kiến con gái chịu nhiều bất công

Vào vai lừa dối Vân Vân (Thương ngày nắng về), Quang Trọng nói gì khi nhận 'mưa gạch đá'?
Vào vai lừa dối Vân Vân (Thương ngày nắng về), Quang Trọng nói gì khi nhận ‘mưa gạch đá’?

Bùi Lan Hương đóng danh ca Khánh Ly trong 'Em và Trịnh'
Bùi Lan Hương đóng danh ca Khánh Ly trong ‘Em và Trịnh’

3 cô con gái nhà bà Nga (Thương ngày nắng về) nóng bỏng 'bất phân thắng bại'
3 cô con gái nhà bà Nga (Thương ngày nắng về) nóng bỏng ‘bất phân thắng bại’

Lâm Vỹ Dạ từng suy sụp tinh thần vì bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp giai đoạn 4
Lâm Vỹ Dạ từng suy sụp tinh thần vì bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp giai đoạn 4

Hà Trang

By admin