TPO – Jurgen Klopp vẫn rất dè chừng với kết quả 2-0 của Liverpool trước Villarreal, dù cho trận lượt đi đang mang đến cảm giác rất an tâm cho người hâm mộ The Kop, giúp họ tin chắc vào tấm vé chung kết Champions League.

HLV Liverpool xem 2-0 là... 'tỷ số mong manh' ảnh 1

Liverpool đã hoàn toàn áp đảo đội bóng của Unai Emery trong suốt trận bán kết lượt đi Champions League tại Anfield. Họ chỉ để đối thủ dứt điểm đúng 1 lần vào rạng sáng nay. Đây là số pha dứt điểm ít nhất mà một đại diện Tây Ban Nha từng có được kể từ mùa 2003/04, thời điểm dữ liệu bắt đầu được ghi lại.

Bất kể điều đó, HLV Klopp vẫn rất cảnh giác. Ông tuyên bố Villarreal sẽ nguy hiểm hơn nhiều trên sân nhà vào thứ Ba tới. “Đó là 2-0, và đây mới là lượt đi, không hơn không kém”, HLV của Liverpool nói. “Đây đang là một ranh giới nguy hiểm. Còn bao nhiêu việc phải làm. Còn nhiều thứ chúng tôi phải lo.

Vẫn chưa có gì xảy ra với tỷ số này. Chúng tôi phải hoàn toàn cảnh giác và có tâm thế thích hợp cho trận lượt về. Chúng tôi phải thi đấu như những gì đã thể hiện ở hiệp hai trận này, kiểu như không có gì để phòng thủ.

HLV Liverpool xem 2-0 là... 'tỷ số mong manh' ảnh 2

Sadio Mane nhân đôi cách biệt cho Liverpool trước Villarreal

Chúng tôi biết Liverpool đến đó và đó sẽ là một bầu không khí ngột ngạt mà họ dành cho chúng tôi. Nó sẽ rất khác so với tối nay. Những cầu thủ này (của Villarreal), huấn luyện viên này, họ sẽ chiến đấu bằng tất cả những gì họ có. Và điều tôi thích là chúng tôi cũng chiến đấu bằng tất cả những gì chúng tôi có.

Nếu họ đánh bại chúng tôi với một kết quả đủ để vào chung kết thì họ xứng đáng. Nếu không, thì chúng tôi xứng đáng. Đó là cách mà các CLB vẫn thường cạnh tranh với nhau. Chúng tôi đã chơi một trận đấu thực sự hay và bây giờ sau 5-6 ngày nữa, chúng tôi sẽ ra sân trở lại. Các cầu thủ phải đảm bảo rằng họ đã sẵn sàng”.

“Chúng tôi phải chấp nhận những gì đã xảy ra đêm nay và lạc quan rằng tuần sau, chúng tôi có thể tạo ra nguy hiểm cho họ. Tôi rất nóng lòng muốn bắt đầu trận lượt về đó. Tôi muốn chuẩn bị cho nó và để các bạn thấy rằng chúng tôi có thể tiếp tục gây ra khó khăn cho họ”, Klopp kết lại.

Chính thức: Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 với 1.341 thành viên
Chính thức: Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 31 với 1.341 thành viên

 Kiếm thủ Việt Nam khổ luyện sẵn sàng cho SEA Games 31
Kiếm thủ Việt Nam khổ luyện sẵn sàng cho SEA Games 31

Nhà vô địch WBO thế giới Thu Nhi không tham dự SEA Games 31
Nhà vô địch WBO thế giới Thu Nhi không tham dự SEA Games 31

Vắng Lê Tú Chinh ảnh hưởng thế nào đến mục tiêu ‘săn vàng’ của điền kinh Việt Nam?
Vắng Lê Tú Chinh ảnh hưởng thế nào đến mục tiêu ‘săn vàng’ của điền kinh Việt Nam?

Đặng Lai

By admin