TPO – Ban huấn luyện U23 Việt Nam tiếp tục triệu tập nhiều gương mặt mới để chuẩn bị cho những kế hoạch thi đấu sắp tới. Thủ môn Đặng Tuấn Hưng và tiền đạo Nguyễn Kim Nhật là hai cái tên được lựa chọn.

U23 Việt Nam triệu tập 'người nhện' Đặng Tuấn Hưng cho SEA Games 31 ảnh 1

Ngay sau SEA Games 31, U23 Việt Nam sẽ thi đấu Vòng chung kết U23 châu Á 2022 và Asiad 2022. Đây đều là những giải đấu trẻ rất quan trọng ở cấp độ châu lục. Để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu sắp tới, U23 Việt Nam tổ chức tập huấn bổ sung đợt 2 từ ngày 30/4 – 23/5 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Nhằm đảm bảo công tác chuyên môn, Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa có công văn gửi CLB Bóng đá Phố Hiến về việc triệu tập thủ môn Đặng Tuấn Hưng và tiền đạo Nguyễn Kim Nhật để tập huấn chuẩn bị cho giải đấu này.

Thủ môn Đặng Tuấn Hưng chính là người đã cản phá thành công quả luân lưu trong trận bán kết giải U23 Đông Nam Á giữa Việt Nam và Đông Timor. Trong trận chung kết gặp Thái Lan, Tuấn Hưng cũng đã thi đấu xuất sắc và góp công lớn vào chức vô địch. Rất có thể, Tuấn Hưng và Kim Nhật sẽ không tham dự SEA Games 31 mà được cơ cấu cho giải U23 châu Á.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo vừa triệu tập bổ sung tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn lên U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31. Đến lúc này, quân số U23 Việt Nam đã lên đến 39 người, trong khi mỗi đội bóng sẽ được đăng ký 20 cầu thủ.

Trường hợp có ca mắc COVID-19, các đội có quyền thay tối đa 15 người. Ban huấn luyện nhiều khả năng sẽ chia làm hai đội để dự trù tình hình dịch bệnh. Tại SEA Games 31, đội tuyển U23 Việt Nam chung bảng A với Indonesia, Myanmar, Philippines và Đông Timor.

HLV Kiatisuk: 'Bị loại cũng phải đá cống hiến'
HLV Kiatisuk: ‘Bị loại cũng phải đá cống hiến’

Goiti Yamauchi khóa chặt Levan Chokheli.
Võ sĩ Brazil tung tuyệt kỹ ‘bẻ càng’ khiến đối thủ xin đầu hàng

Võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi bị thu hồi đai WBO thế giới
Võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi bị thu hồi đai WBO thế giới

Vắng Lê Tú Chinh ảnh hưởng thế nào đến mục tiêu ‘săn vàng’ của điền kinh Việt Nam?
Vắng Lê Tú Chinh ảnh hưởng thế nào đến mục tiêu ‘săn vàng’ của điền kinh Việt Nam?

Mạnh Tùng

By admin