Bộ phim Dr Strange in The Multiverse of Madness bắt đầu ra rạp toàn cầu vào ngày 4.5, chứng kiến ​​Bác sĩ Stephen Strange (Benedict Cumberbatch đóng) du hành vào đa vũ trụ, cho phép tạo ra các phiên bản khác nhau của chính mình. Điều này cho phép các nhân vật truyện tranh Marvel khác xuất hiện với vai trò khách mời, giống như trong bom tấn Spider-Man: No Way Home hồi năm ngoái.

Benedict Cumberbatch trở lại đầy ‘nổi loạn’ trong ‘Dr Strange in The Multiverse of Madness’ - ảnh 1

Benedict Cumberbatch (Stephen Strange) trong phim Dr Strange in The Multiverse of Madness

“Đó là một cuộc bạo động đầy nổi loạn, pha trộn chút hài hước và một số vấn đề liên quan đến tất cả chúng ta. Thực tế, nhân vật này là cửa ngõ dẫn đến sự xuất hiện nhiều nhân vật khác trong phim, mang tính chất sử thi đa vũ trụ”, Cumberbatch nói với hãng tin Reuters tại sự kiện ra mắt phim ở London hôm 26.4.

Trailer phim Dr Strange in The Multiverse of Madness

galaxy

Bộ phim còn có sự tham gia của Benedict Wong trong vai Wong, người bạn đáng tin cậy của Strange và Elizabeth Olsen vai Wanda Maximoff – một vai diễn mà cô từng đóng trong một số phim Marvel cũng như loạt phim WandaVision. Xochitl Gomez vào vai America Chavez, một nhân vật đồng tính trong truyện tranh.

n

Tuần trước tờ Hollywood Reporter cho biết bộ phim đã bị cấm chiếu ở Ả Rập Saudi, nơi đồng tính được xem là bất hợp pháp. Nhiều tờ báo khác đã trích dẫn một báo cáo của AFP dẫn lời một quan chức cho biết Ả Rập Saudi đã yêu cầu Disney cắt “đoạn liên quan đến cộng đồng LGBTQ” khỏi bộ phim trước khi được phép chiếu tại đây.

Benedict Cumberbatch trở lại đầy ‘nổi loạn’ trong ‘Dr Strange in The Multiverse of Madness’ - ảnh 2
Elizabeth Olsen vai Wanda Maximoff trong phim

Khi được hỏi về lệnh cấm, Cumberbatch nói: “Đó là một sự thất vọng. Chúng tôi có sự đa dạng giới tính trong phim này”.

Dr Strange in The Multiverse of Madness (tựa Việt Phù thủy Tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn) do Sam Rami đạo diễn, ra rạp tại Việt Nam từ 4.5.

By admin