TPO – Lâm Vỹ Dạ cho biết mình từng bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp giai đoạn 4 và nhận kết quả bất ngờ sau một tháng khám lại.

Trong một talkshow, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, cô từng rơi vào suy sụp, bế tắc khi được bác sĩ chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp giai đoạn 4. Biết tin mình bị bệnh, cô bị ảnh hưởng tâm lý và chỉ biết nương tựa niềm tin bằng cách cầu nguyện.

Nữ diễn viên kể lại: “Năm 2021, tôi bị một bệnh viện chẩn đoán nhầm là bị ung thư tuyến giáp giai đoạn 4. Lúc đó, tôi khá suy sụp. Mặc dù biết bệnh này không nguy hiểm lắm đến tính mạng nhưng tôi vẫn rất lo lắng”.

Lâm Vỹ Dạ từng suy sụp tinh thần vì bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp giai đoạn 4 ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ cho hay, cô mất niềm tin hoàn toàn vào thời điểm đó. “Trong lúc bế tắc, tôi chỉ còn niềm tin duy nhất là cầu nguyện. Tôi cầu nguyện rất nhiều, hay quỳ dưới chân mẹ Quan Âm để cầu xin mẹ phù hộ cho tôi qua kiếp nạn này. Các sư thầy biết hoàn cảnh của tôi nên cũng đọc kinh cho tôi liên tục trong một tháng”, ngôi sao sinh năm 1989 nhớ lại.

May mắn thay, một tháng sau cô khám lại và thở phào nhẹ nhõm khi bác sĩ chẩn đoán nhầm, cô không hề bị mắc ung thư.

Lâm Vỹ Dạ từng suy sụp tinh thần vì bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp giai đoạn 4 ảnh 2

Cũng trong chương trình, nữ diễn viên cho biết cô nhận được nhiều giá trị tích cực trong cuộc sống khi một lòng hướng thiện và quy y vào năm 2020 với pháp danh Diệu Hương Liên. Hai con cô cũng theo mẹ với pháp danh là Pháp Nguyên Mãn và Pháp Nguyên Phước.

Tiết lộ tâm niệm khi về già của bản thân, cô nói: “Tôi đi làm, lúc nào cũng nghĩ để có tiền nuôi con chứ không tìm kiếm hào quang, sự nổi tiếng. Tôi ấp ủ mở một quán cơm chay, hoặc sang hơn là một nhà hàng chay và cả quán chay 0 đồng. Đến năm 40 tuổi, tôi sẽ buông bỏ mọi thứ để đi tu, tu tại gia”.

Bi Rain mê mẩn nem nướng, cà phê sữa đá Việt Nam
Bi Rain mê mẩn nem nướng, cà phê sữa đá Việt Nam

NSƯT Thanh Quý và Huyền Lizzie trò chuyện thú vị về phim 'Thương ngày nắng về'
NSƯT Thanh Quý và Huyền Lizzie trò chuyện thú vị về phim ‘Thương ngày nắng về’

Sắc vóc 3 diễn viên vào vai người tình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
Sắc vóc 3 diễn viên vào vai người tình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi 'xõa tới bến' cùng sếp Phong?
Thương ngày nắng về p2: Vân Vân bị lừa, đi ‘xõa tới bến’ cùng sếp Phong?

Hà Trang

By admin