Johnny Depp (58 tuổi) đang kiện Amber Heard (35 tuổi) đòi bồi thường 50 triệu USD sau khi cô cáo buộc anh lạm dụng tình dục và bạo hành trong cuộc hôn nhân kéo dài gần hai năm của họ. Trong khi đó nam diễn viên tố ngược vợ cũ là người đầy bạo lực trong mối quan hệ này.

Tại phòng xử án ở bang Virginia (Mỹ), luật sư của Amber Heard trình bày các email và tin nhắn điện thoại mà Depp đã gửi cho Heard, bạn bè, gia đình, cộng sự thường chứa đầy những lời tục tĩu.

Vợ cũ Johnny Depp tung bằng chứng tin nhắn nam diễn viên chửi tục tĩu - ảnh 1

Johnny Depp tại phiên tòa ở Virginia

“Tất cả những gì tôi phải làm là đuổi con quái vật đó đi và nhốt nó lại, tôi đang hạnh phúc hơn bao giờ hết”, Depp nhắn tin cho một cựu nhân viên bảo vệ vào năm 2015 ngay sau khi anh và Amber Heard kết hôn.

Trong một tin nhắn khác gửi cho một trong những bác sĩ của mình, Depp nói rằng anh ta “nhốt con quái vật của tôi vào một cái lồng sâu và nó đã nằm im”. Depp cho biết Heard đã sử dụng từ “quái vật” để mô tả chồng cũ khi anh say rượu hoặc sử dụng ma túy dù anh nói rằng nhận thức của cô về điều đó không phải lúc nào cũng chính xác.

Một số tin nhắn, Depp gọi Heard là “con điếm bẩn thỉu” cùng những từ thô tục khác và nói rằng anh ta muốn cô chết. Bồi thẩm đoàn cũng được Amber Heard cho xem đoạn video quay cảnh nam diễn viên đập và đá tủ bếp tại nhà riêng của anh ở Hollywood.

Trước đó cũng trong phiên tòa, Depp cho biết Heard là người tát hoặc xô anh trong các cuộc tranh cãi. Nữ diễn viên từng ném chai vodka vào tay Depp, làm đứt đầu ngón tay giữa của anh.

Trong một vụ kiện pháp lý ở Anh, Heard phủ nhận việc ném chai làm đứt ngón tay của Depp. Heard nói đã ném đồ đạc chỉ để trốn chạy khi anh đang đánh cô và một lần khác cô đấm anh vì sợ anh đẩy em gái cô xuống cầu thang.

n

Depp cho biết anh chưa bao giờ đánh Heard hay bất kỳ phụ nữ nào, cáo buộc Heard đã bôi nhọ anh khi vợ cũ viết một bài báo đăng hồi tháng 12.2018 trên tờ The Washington Post mô tả cô là người sống sót sau khi bị lạm dụng và bạo hành gia đình. Bài báo không đề cập đến tên Johnny Depp nhưng luật sư của anh nói với bồi thẩm đoàn rằng rõ ràng Heard đang ám chỉ người đàn ông hàng đầu của Hollywood.

Vợ cũ Johnny Depp tung bằng chứng tin nhắn nam diễn viên chửi tục tĩu - ảnh 2

Amber Heard cũng xuất hiện tại tòa

Depp cho biết những cáo buộc của Heard khiến anh phải trả giá “không kém cho mọi thứ”. Phần mới nhất series Cướp biển vùng Caribbean bị tạm hoãn và Depp đã bị loại khỏi loạt phim Fantastic Beasts, phần tiền truyện của Harry Potter.

Luật sư của Heard lập luận rằng cô nói sự thật và ý kiến ​​của cô được bảo vệ bởi quyền tự do ngôn luận theo Tu chính án đầu tiên của Hiến pháp Mỹ. Trong các lập luận mở đầu, luật sư của Heard cho biết Depp đã tấn công cô về thể chất, tình dục khi lạm dụng ma túy và rượu.

Cách đây chưa đầy hai năm, Depp đã thua kiện trong vụ kiện tờ báo Anh The Sun khi gán cho anh là “kẻ đánh vợ”. Thẩm phán Tòa án Tối cao London đã phán quyết rằng anh đã nhiều lần hành hung Heard.

Amber Heard nổi tiếng qua vai diễn trong AquamanJustice League kết hôn với Johnny Depp được khoảng 2 năm. Cuộc ly hôn của họ hoàn tất vào năm 2017.

Amber Heard tuyên bố chống lại Johnny Depp, nói rằng anh bôi nhọ, gọi cô là kẻ nói dối. Nữ minh tinh đòi bồi thường 100 triệu USD.

By admin