TPO – Sau khi vai diễn truyền hình đầu tay, con gái 26 tuổi của NSND Trần Nhượng tiếp tục gây chú ý khi tham gia Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu.

Jenna Anh Phương – con gái NSND Trần Nhượng có tên trong top 35 cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu. Mới nhất, cô chia sẻ với Tiền Phong lọt top 7 thí sinh có màn xuất hiện ấn tượng nhất.

Người đẹp thể hiện sự tự tin khi bước vào đấu trường nhan sắc ở tuổi 26. Cô cao 1,68 mét, số đo ba vòng là 79-60-91 cm.

Jenna Anh Phương – con gái NSND Trần Nhượng thi hoa hậu ảnh 1

Đến với cuộc thi, Anh Phương muốn thử sức chính bản thân ở một lĩnh vực mới cũng như để mở mang kiến thức về du lịch. Trên trang cá nhân, NSND Trần Nhượng cũng thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình dành cho cô “con gái rượu”.

Jenna Anh Phương – con gái NSND Trần Nhượng thi hoa hậu ảnh 2Jenna Anh Phương – con gái NSND Trần Nhượng thi hoa hậu ảnh 3

Jenna Anh Phương (tên thật là Trần Hoàng Anh Phương), sinh năm 1996, là con gái của NSND Trần Nhượng và là em cùng cha khác mẹ với nghệ sĩ Trần Bình Trọng.

Cô nhận được sự quan tâm của khán giả khi lần đầu chạm ngõ phim truyền hình qua vai diễn Dương – cô con gái cả của vợ chồng Duy Anh (Tuấn Tú) và Thùy Dung (Thúy An) phim Anh có phải đàn ông không?.

Trước khi xuất hiện trên sóng VTV, Anh Phương có một thời gian hoạt động với vai trò diễn viên, ca sĩ trong miền Nam. Cô từng góp mặt trong MV Tuý họa của K-ICM hay tham gia gameshow: Ca sĩ bí ẩn, Tỏ tình hoàn mỹ, Chân ái.

Jenna Anh Phương – con gái NSND Trần Nhượng thi hoa hậu ảnh 4Jenna Anh Phương – con gái NSND Trần Nhượng thi hoa hậu ảnh 5Jenna Anh Phương – con gái NSND Trần Nhượng thi hoa hậu ảnh 6

Hình ảnh thường ngày của Jenna Anh Phương

Ái nữ nhà NSND Trần Nhượng nhận được nhiều lời khen về ngoại hình xinh đẹp. Vì có bố và anh rất nổi tiếng nên Anh Phương gặp phải không ít áp lực.

Cô từng chia sẻ: “Đôi lúc tôi cảm thấy bản thân có những cái bóng quá lớn cần phải vượt qua. Nhiều người chỉ gọi tôi là con gái bố Trần Nhượng chứ không gọi đúng tên tôi là Anh Phương. Tôi vẫn đang chứng minh khả năng của bản thân để không bị gán mác con gái của NSND Trần Nhượng hay em gái đạo diễn Bình Trọng”.

Em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tiết lộ điều đặc biệt anh trai làm vì Dao Ánh
Em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tiết lộ điều đặc biệt anh trai làm vì Dao Ánh

Không nhận ra 'đệ nhất mỹ nhân châu Á' Vương Tổ Hiền với khuôn mặt cứng đờ như tượng sáp
Không nhận ra ‘đệ nhất mỹ nhân châu Á’ Vương Tổ Hiền với khuôn mặt cứng đờ như tượng sáp

Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?'
Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của ‘Anh có phải đàn ông không?’

Dàn diễn viên đồng loạt 'xả' ảnh kết phim 'Anh có phải đàn ông không?'
Dàn diễn viên đồng loạt ‘xả’ ảnh kết phim ‘Anh có phải đàn ông không?’

Hà Trang

By admin