Khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022

Khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022

Đêm khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022 với những tiết mục nghệ thuật hoành tráng trình diễn bởi các ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm nhạc hàng đầu showbiz Việt, cùng một màn pháo hoa rực rỡ, hứa hẹn mở màn cho một mùa hè sôi động chưa từng có tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Sự kiện do Tập đoàn Sun Group đồng hành tổ chức cùng tỉnh Thanh Hóa và thành phố Sầm Sơn.

XEM TRỰC TIẾP Ngày thi đấu cuối cùng Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cúp VinFast

XEM TRỰC TIẾP Ngày thi đấu cuối cùng Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast

TPO – Qua 3 ngày thi đấu, golfer Nguyễn Anh Minh đang dẫn đầu bảng Nam với tổng điểm -5 và dẫn trước đến 5 gậy so với Đỗ Quang Khánh, một đấu thủ nghiệp dư khác đứng thứ hai cùng điểm even par, trước ngày thi đấu cuối cùng. Tương tự ở bảng nữ, Đoàn Xuân Khuê Minh tiếp tục duy trì phong độ cao. Nhà vô địch nữ quốc gia 2017 liên tục dẫn đầu 3 ngày thi đấu, trong đó có hai vòng đấu đánh 69 gậy với điểm -3 để kết thúc 54 hố với tổng điểm -5. Nữ golfer sinh năm 2003 bỏ cách “đàn chị” Nguyễn Thảo My, ở đẳng cấp chuyên nghiệp tới 6 gậy.

Né xe máy vượt đèn đỏ, SUV gặp tai nạn

Né xe máy vượt đèn đỏ, SUV gặp tai nạn

TPO – Do người đi xe máy vượt đèn đỏ với tốc độ nhanh, chiếc SUV phải đánh lái rất nhanh, đâm đổ một cột biển báo trên dải phân cách. Sự việc xảy ra vào ngày 22/4.

Vỡ òa cảm xúc cú hole in one thứ hai tại Giải Vô địch Golf Quốc gia - Cúp VinFast

Vỡ òa cảm xúc cú hole in one thứ hai tại Giải Vô địch Golf Quốc gia – Cúp VinFast

TPO – Ngày thi đấu thứ ba Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast tiếp tục cho thấy trình độ cực cao của các vận động viên dự giải sau khi golfer Nguyễn Huy Thắng ghi thêm một điểm hole in one ấn tượng tại hố số 17. 

Những khoảnh khắc đẹp của golfer trẻ nhất Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cúp VinFast

Những khoảnh khắc đẹp của golfer trẻ nhất Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast

TPO – Mới 11 tuổi, golfer Nguyễn Viết Gia Hân là vận động viên trẻ tuổi nhất tham dự Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast.

Vượt ẩu, xe máy tông ngã xe phía trước

Vượt ẩu, xe máy tông ngã xe phía trước

TPO – Do vượt ẩu và chở hàng cồng kềnh, chiếc xe máy đi từ phía sau đã va quệt mạnh vào một xe máy, gây ra tai nạn. Rất may, chiếc ô tô gắn camera hành trình đã kịp đánh lái sớm để tránh người đàn ông đang ngã ra đường. Sự việc xảy ra vào 21/4.

XEM TRỰC TIẾP ngày thi đấu thứ ba Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cúp VinFast

XEM TRỰC TIẾP ngày thi đấu thứ ba Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast

TPO – Điểm cắt loại của Giải Vô địch Golf Quốc Gia 2022 – Cúp VinFast là +12 đối với bảng nam và +29 gậy đối với bảng nữ, qua đó sẽ chỉ còn golfer 42 golfer nam (17 nghiệp dư) và 9 golfer nữ (5 nghiệp dư) giành quyền vào vòng 3.

Cá sấu cố gắng giết chết linh dương đầu bò.

Cá sấu tấn công bất ngờ, đoạt mạng linh dương đầu bò trong ‘một nốt nhạc’

TPO – Trong lúc đang mải mê cùng đồng loại uống nước, chú linh dương đầu bò không hề hay biết nguy hiểm đã tới cận kề. Đến khi phát hiện thì nó đã bị con cá sấu tấn công và chỉ ít phút sau đã bị kẻ săn mồi giết chết.

Bảng Nữ bùng nổ tại Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cúp VinFast

Bảng Nữ bùng nổ tại Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast

TPO – Ngày thi đấu thứ hai tại Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast chứng kiến những giây phút thăng hoa của các vận động viên, đặc biệt với cú hole in one của golfer bảng Nữ Lê Chúc An.

By admin