Nicolas Cage tiết lộ trong chương trình Jimmy Kimmel Live! rằng anh từng cố gắng xây dựng một xưởng phim ở Las Vegas, thậm chí đảm bảo kinh phí đầu tư lên đến 80 triệu USD để thực hiện.

Nicolas Cages ‘đầu hàng’ Elon Musk ở Las Vegas - ảnh 1

Pedro Pascal và Nicolas Cage (phải) trong phim The Unbearable Weight of Massive Talent

Nhưng chuyện gì đã xảy ra? Nam diễn viên cho biết tỉ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đến Las Vegas và chọn đầu tư tiền “khủng” vào tập đoàn Tesla. Thế là giấc mơ thành lập xưởng phim của Nicolas Cages tan thành mây khói.

Nam diễn viên 58 tuổi hiện sống ở Las Vegas. Thành phố này từng là bối cảnh cho một số bộ phim anh đã đóng như Leaving Las VegasHoneymoon in Vegas. Nicolas Cage giành được giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho màn trình diễn của anh trong phim Leaving Las Vegas.

Trailer phim Gánh nặng ngàn cân của tài năng kiệt xuất

Lotte

“Las Vegas luôn tốt với tôi. Đó vừa là một thị trấn nhỏ vừa là một thành phố lớn và có lẽ là một trong những địa chỉ độc đáo nhất. Nếu bạn muốn đến đó tham quan, hay muốn sống với người dân địa phương và ăn tại những nhà hàng thú vị thì bạn đều có thể”, Cage cho biết.

n

Nicolas Cage xác nhận ban đầu anh chuyển đến Las Vegas vì do thuế thấp nhưng “sau đó tôi đã học cách yêu nó”. Nam diễn viên nói thêm: “Tôi từng có những trải nghiệm tuyệt vời khi làm phim ở đó như Leaving Las Vegas hay Honeymoon in Vegas. Tôi cố gắng xây dựng một xưởng phim ở Las Vegas nhưng rồi Elon Musk đến và tất cả số tiền tôi dự tính thành lập xưởng phim khoảng 80 triệu USD được các nhà đầu tư đưa vào tập đoàn Tesla”.

Nicolas Cages ‘đầu hàng’ Elon Musk ở Las Vegas - ảnh 2

Nam diễn viên Nicolas Cage chịu thua tỉ phú Elon Musk

Bộ phim mới nhất Nicolas Cage tham gia đóng chính là The Unbearable Weight of Massive Talent (tựa Việt Gánh nặng ngàn cân của tài năng kiệt xuất) làm giới phê bình bất ngờ trước chất lượng vượt ngoài mong đợi, nhận về số điểm 97% “tươi” trên trang Rotten Tomatoes. Cây bút phê bình phim của Variety Owen Gleiberman gọi bộ phim là “một bài thiền dí dỏm” về di sản điện ảnh của Nicolas Cage. Gleiberman viết: “Đó là một bộ phim hài thương mại có nhiều đoạn vui vẻ chọc cười của Nicolas Cage và thực sự trở thành một bộ phim của Nicolas Cage”.

The Unbearable Weight of Massive Talent giúp vực dậy tên tuổi của Nicolas Cage sau nhiều dự án điện ảnh gây thất vọng. Phim do Tom Gormican đạo diễn với sự góp mặt của dàn diễn viên Nicolas Cage, Pedro Pascal, Neil Patrick Harris… ra rạp tại Việt Nam từ ngày 22.4.

By admin