Johnny Depp nói những lời buộc tội sai của Amber Heard khiến anh phải trả giá đắt không kém. Trong ngày thứ hai của phiên tòa, trước nhân chứng trong phòng xử án ở Virginia, Depp cho biết hai vợ chồng thường xuyên tranh cãi. Amber Heard thích “hạ nhục” và “bắt nạt” anh. Depp kể: “Dường như cô ấy luôn căm ghét tôi. Nếu tôi tiếp tục tranh luận, cuối cùng chắc chắn mọi chuyện sẽ leo thang thành bạo lực và đôi khi điều đó đã xảy ra. Cô ấy có nhu cầu bạo lực, luôn bùng phát bất cứ lúc nào”. Amber Heard sẽ là người “ra đòn” bằng một cú tát “trời giáng” hoặc ném cả xô nước vào người anh. Trong một lần tranh cãi, Heard từng ném chai vodka vào tay Depp, làm đứt đầu ngón giữa, lộ cả xương.

Johnny Depp khai trước tòa bị vợ cũ đánh tơi tả! - ảnh 1

Nam diễn viên Johnny Depp tại tòa

Ngôi sao series phim Cướp biển vùng Caribbean (58 tuổi) đang kiện Amber Heard (35 tuổi), đòi bồi thường 50 triệu USD sau khi cáo buộc anh lạm dụng tình dục và bạo hành cô. Nam diễn viên cảm thấy như thể mình đang phải chịu đựng một sự suy sụp nào đó và viết lên tường bằng máu từ vết thương như lời nhắc nhở về “những lời dối trá” mà Heard đã nói với anh.

Trong một vụ kiện pháp lý tương tự ở Anh hồi năm ngoái, Amber Heard phủ nhận chuyện ném chai rượu làm đứt ngón tay của Depp. Cô nói ném đồ đạc chỉ để trốn chạy khi Depp đang đánh cô. Một lần cô đấm chồng cũ vì sợ anh xô chị gái xuống cầu thang.

Hôm 20.4, Depp xác nhận Heard đã liên tục đấm đá anh. Nam diễn viên cho biết anh phải dùng tay ôm để trấn an cô và trán của họ chạm vào nhau. Theo Depp, Heard cáo buộc anh “húc đầu” làm gãy mũi cô. Vài phút sau cú chạm trán, cô quay lại với chiếc khăn giấy dính đầy máu. Depp cho biết sau đó anh đã lấy khăn giấy và phát hiện vết đỏ như máu là sơn móng tay.

Johnny Depp cố tránh những cuộc tranh cãi nảy lửa, đôi khi nhốt mình trong phòng ngủ hoặc phòng tắm và không bao giờ đánh Heard. “Mục tiêu chính của tôi là rút lui”, anh xác nhận.

Johnny Depp khai trước tòa bị vợ cũ đánh tơi tả! - ảnh 2

Amber Heard cũng xuất hiện tại tòa

n

Depp cáo buộc nữ diễn viên Amber Heard bôi nhọ anh khi cô viết một bài báo đăng trên tờ The Washington Post hồi tháng 12.2018 rằng cô sống sót sau vụ lạm dụng tình dục và bạo hành gia đình.

Bài báo không bao giờ đề cập đến tên Johnny Depp nhưng luật sư nam diễn viên – Benjamin Chew – nói với bồi thẩm đoàn rằng rõ ràng Heard đang ám chỉ người đàn ông hàng đầu ở Hollywood.

Depp cho biết những cáo buộc của Amber Heard khiến anh phải trả giá. Series phim Cướp biển vùng Caribbean bị tạm hoãn, Depp bị loại khỏi loạt phim Fantastic Beasts, phần hậu truyện của Harry Potter. “Khi các cáo buộc được đưa ra và nhanh chóng lan truyền khắp thế giới, mọi người đều cho rằng tôi là một kẻ nát rượu, sử dụng ma túy, đánh đập phụ nữ. Đột nhiên ở độ tuổi 50 thì mọi chuyện kết thúc. Tôi thua trắng mọi thứ bất kể kết quả của phiên tòa này như thế nào”, Depp nhận định.

Các luật sư của Amber Heard lập luận rằng cô nói lên sự thật và ý kiến ​​của cô được bảo vệ bởi quyền tự do ngôn luận theo Tu chính án đầu tiên của Hiến pháp Mỹ. Trong các lập luận mở đầu, luật sư của Heard cho biết Depp đã tấn công cô về thể chất lẫn tình dục khi lạm dụng ma túy và rượu.

Một thẩm phán tòa án tiểu bang Quận Fairfax, Virginia, đang giám sát phiên tòa, dự kiến ​​kéo dài 6 tuần.

Depp và Heard kết hôn được khoảng hai năm và xong thủ tục ly hôn vào năm 2017. Amber Heard đưa ra tuyên bố chống lại Johnny Depp, nói rằng chồng cũ bôi nhọ, gọi cô là kẻ nói dối. Yêu cầu phản tố của Amber Heard đòi Johnny Depp bồi thường 100 triệu USD sẽ được tòa phán quyết.

By admin