TPO – Trong cảnh lãng mạn bên hồ, Huyền Lizzie và Đình Tú quyết định uống chút rượu nhẹ để đẩy cảm xúc được chân thật hơn.

Trong những tập vừa rồi của Thương ngày nắng về phần 2, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) “thắt lòng” khi biết con gái Vân Trang (Huyền Lizzie) vẫn đi tìm mẹ ruột trong suốt mấy chục năm trời.

Khi nặng trĩu nỗi lòng, Vân Trang tìm đến rượu giải sầu. Biết được điều này, Hoàng Duy (Đình Tú) đã đến bên cạnh để chia sẻ, lắng nghe tâm sự của cô.

Huyền Lizzie và Đình Tú uống rượu để quay cảnh say ảnh 1

Vân Trang trải lòng về quá khứ bị bỏ rơi và nhắc đến bà Nga bằng cả sự kính trọng:

“Là một người phụ nữ nhân hậu xuất hiện khi tôi bị bỏ rơi. Là một người đã dang tay đón tôi về nhà khi tôi không nơi nương tựa.

Tôi là một đứa bé không cha, bác ruột và bà ngoại thì bắt cóc, đánh đập. Mẹ ruột của tôi, người vẫn nói yêu tôi hơn chính cuộc đời rách nát của bà rồi đến một ngày cũng bỏ tôi lại. Thế nên sau này cho dù gặp những mặt trái của lòng người, tôi vẫn bình thản lắm. Bởi vì đến người sinh ra mình còn quay lưng với mình, huống hồ là người dưng nước lã”.

Từ đây, cặp đôi đã có khoảnh khắc vô cùng tình cảm khi Hoàng Duy cõng chị sếp đã say mèm đi lang thang dạo ven hồ.

Huyền Lizzie và Đình Tú uống rượu để quay cảnh say ảnh 2

Để diễn tốt cảnh say, Huyền Lizzie và Đình Tú quyết định uống chút rượu nhẹ để đẩy cảm xúc được chân thật hơn. Cô nói, đóng cảnh say rất khó chứ không hề dễ như mọi người nghĩ. Nữ diễn viên nói vui, đây là cách “hi sinh về nghệ thuật”.

“Khi có chút men, ánh mắt cũng sẽ có sự mơ màng khác với lúc bình thường, cách nhìn nhau cũng tình hơn, thể hiện tình cảm cũng nhiều xúc cảm hơn so với chỉ là diễn. Khán giả xem cũng sẽ cảm nhận được sự chân thật trong diễn xuất của diễn viên, đồng cảm với câu chuyện hơn”, Huyền Lizzie nói.

Huyền Lizzie và Đình Tú uống rượu để quay cảnh say

 Tiết Cương tiết lộ lý do 'ế' lâu dài, U50 mới cưới vợ kém 26 tuổi
Tiết Cương tiết lộ lý do ‘ế’ lâu dài, U50 mới cưới vợ kém 26 tuổi

Tuấn Hưng bị trộm đập vỡ cửa kính ô tô, lấy sạch đồ hiệu ngay giữa London
Tuấn Hưng bị trộm đập vỡ cửa kính ô tô, lấy sạch đồ hiệu ngay giữa London

Phim nối sóng 'Anh có phải đàn ông không?' hé lộ những phân đoạn gay cấn
Phim nối sóng ‘Anh có phải đàn ông không?’ hé lộ những phân đoạn gay cấn

Hà Trang

By admin