Chuẩn bị tốt nhất cho Đội tuyển Golf Quốc gia trước thềm SEA Games 31

Ngày thi đấu đầu tiên Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast ảnh 17

Phát biểu tại lễ khai mạc, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng ban tổ chức Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast, cho biết: Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2022 được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, tập hợp gần 140 vận động viên nam nữ mạnh nhất của đất nước, trong đó có toàn bộ các thành viên của Đội tuyển Golf Quốc gia. Giải đấu sẽ xác định được những nhà vô địch xứng đáng của đất nước đồng thời góp phần vào việc chuẩn bị tốt nhất cho Đội tuyển Golf Quốc gia của chúng ta bước vào tranh tài tại SEA Games 31 sắp tới.

Bên cạnh đó, Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast còn đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn. Đó là góp phần thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao golf ở Việt Nam cũng như góp phần vào việc giới thiệu vai trò, vị trí và những tiềm năng to lớn của thành phố Hải Phòng về phát triển kinh tế – xã hội, văn hoá, thể thao và đặc biệt là du lịch.

“Chính vì vậy, đồng hành cùng giải đấu, chúng tôi tổ chức hai hội thảo về phát triển du lịch và bất động sản của thành phố Hải Phòng. Và cuối cùng, giải đấu cũng hi vọng sẽ góp phần quảng bá, phát triển thương hiệu của các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ”, nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

By admin