Nhìn gần thi công linh vật, tiểu cảnh Đường hoa Nguyễn Huệ đón Tết

Nhìn gần thi công linh vật, tiểu cảnh Đường hoa Nguyễn Huệ đón Tết

TPO – “Dịch bệnh đã xảy ra suốt hai năm nay, và năm nay các đơn vị vẫn cố gắng thực hiện cho được đường hoa của mình. Thực tại đã quá nhiều đau buồn rồi, thì sự có mặt của đường hoa cũng là yếu tố mang lại niềm vui cho người dân”, nghệ nhân Văn Tòng – người chủ trì thực hiện ở xưởng chế tác linh vật và tiểu cảnh đường hoa – bày tỏ.

'Báu vật' của giai nhân xinh như hoa rừng trên dãy Trường Sơn

‘Báu vật’ của giai nhân xinh như hoa rừng trên dãy Trường Sơn

TPO – Tấm thổ cẩm – người Tà Ôi gọi là “Zèng” đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần, phong tục tập quán của người Tà Ôi. Zèng còn là vật đính ước của các cô gái với ý trung nhân hoặc để thể hiện lòng hiếu thuận với ông bà, cha mẹ, với những người có công với bản làng.

Sao nhí 'Thương ngày nắng về' bất ngờ đóng phim chiếu rạp

Sao nhí ‘Thương ngày nắng về’ bất ngờ đóng phim chiếu rạp

TPO – Phim “Maika – Cô bé đến từ hành tinh khác” của đạo diễn Hàm Trần, do BHD chịu trách nhiệm sản xuất dự kiến ra rạp vào tháng 3/2022. Vai Maika được giao cho Chu Diệp Anh-diễn viên nhí quen thuộc với khán giả trên sóng VTV những năm gần đây.  

Vượng Râu: Lúc này chỉ cần đủ sống, không cần rủng rỉnh

Vượng Râu: Lúc này chỉ cần đủ sống, không cần rủng rỉnh

TPO – Nghệ sĩ hài Vượng Râu khẳng định thu nhập của năm 2021 thấp hơn rất nhiều so với các năm trước đó. Anh khẳng định trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng, cuộc sống vừa đủ là mừng rồi chứ không mong rủng rỉnh.

Bức tượng người đàn ông khỏa thân dấy lên lo ngại mất an toàn giao thông

Bức tượng người đàn ông khỏa thân dấy lên lo ngại mất an toàn giao thông

TPO – Một bức tượng người đàn ông khỏa thân ở Anh gây tranh cãi vì nhiều người cho rằng nó là mối nguy hiểm đối với an toàn đường bộ.

Nghệ sĩ xiếc bắt tay nghệ sĩ cải lương kể chuyện Mẫu Liễu Hạnh Ảnh: KỲ SƠN

Xuyên không kể chuyện Mẫu Liễu Hạnh

TP – Cú bắt tay giữa nghệ thuật xiếc và cải lương vốn đã gây tò mò, hai đồng đạo diễn còn tìm ra chìa khóa “xuyên không” để kể chuyện về Thánh Mẫu Liễu Hạnh một cách đầy mới mẻ.

Diễn viên Mạnh Dũng chia sẻ về vai Thiên Lôi hiền nhất lịch sử Táo Quân

Diễn viên Mạnh Dũng chia sẻ về vai Thiên Lôi hiền nhất lịch sử Táo Quân

TPO – Diễn viên Lưu Mạnh Dũng tiết lộ khi đóng Táo Quân, anh mang nét diễn hiền lành vào vai Thiên Lôi vốn hầm hố. Nam diễn viên hài hước tự nhận mình là một trong những Thiên Lôi hiền nhất lịch sử Táo Quân. 

Cuộc chiến chống COVID-19 được tái hiện trên sân khấu. Ảnh: Tư liệu nghệ sĩ

Cuộc chiến chống COVID-19 lên sân khấu kịch

TP – Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM phối hợp Cục Nghệ thuật biểu diễn tổ chức Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 tại TPHCM từ ngày 3-17/1. Các nghệ sĩ đã đem hình ảnh về cuộc chiến chống COVID-19 lên sân khấu.

Vinpearl đồng hành cùng các nghệ nhân giữ gìn tinh hoa ẩm thực Việt

Vinpearl đồng hành cùng các nghệ nhân giữ gìn tinh hoa ẩm thực Việt

Vào ngày 15/01, Vinpearl phối hợp cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tổ chức sự kiện tôn vinh “Tinh hoa ẩm thực Việt” tại Phú Quốc United Center với sự đồng hành của 10 nghệ nhân ẩm thực hàng đầu Việt Nam. Đón xuân Nhâm Dần, du khách sẽ được bước vào hành trình trải nghiệm kỳ thú khi thưởng thức 12 mâm cỗ T ết cổ truyền, tạo hình H ổ t ừ món cuốn Việt dài 20m hay chiêm ngưỡng show diễn thực cảnh Tinh Hoa Việt Nam …

By admin