TPO – NSƯT Võ Hoài Nam và Trịnh Mai Nguyên bồi hồi xúc động khi bộ phim “Hương vị tình thân” phần 2 chính thức đóng máy sau tròn 10 tháng.

Trên trang cá nhân, NSƯT Võ Hoài Nam chia sẻ: “Ròng rã tròn mười tháng, vui có buồn có, giận có thương có, thuận lợi có khó khăn có. Để rồi hôm nay, những giọt nước mắt ngậm ngùi khi đoàn phim khép lại ở cảnh quay cuối cùng. Kết thúc cả trăm tập phim Hương Vị Tình Thân, thời gian không dài nhưng cũng là một chặng đường in đậm sự cố gắng và phấn đấu, đoàn kết và gắn bó để hoàn thành bộ phim, nhất là trong thời gian dịch bệnh cách ly căng thẳng và thời tiết nghiệt ngã.

Phim đóng lại thì cũng đồng thời mở ra một Hương Vị Tình Thân mới cho những người lao động nghệ thuật như chúng tôi, cùng nhau chắt chiu từng lời thoại, đắn đo từng cảnh quay, nhào nặn suy tư của một ê kip làm phim tuy nhỏ nhưng làm việc lớn. Chỉ mong sao mang đến cho khán giả một bữa ngon tinh thần, sự đồng hành và ủng hộ của quý vị vừa là sự động viên và cũng là niềm tự hào và thúc đẩy anh em lao động nghệ thuật chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, phấn đấu hơn nữa. Mục tiêu duy nhất là để vừa lòng khán giả.

Thay mặt ê kip, lão Sinh xin được cảm ơn quý vị khán giả đã không nản lòng và chùn bước trước những khó khăn, vất vả để đồng hành đến cuối phim. Cảm ơn”.

Ông Sinh, ông Khang đồng loạt nói lời chia tay ‘Hương vị tình thân’ ảnh 1

So với các nhân vật trong phim, ông Sinh có lẽ là người thoại ít nhất nhưng cảm xúc mà nhân vật này mang đến cho khán giả luôn nghẹn ngào.

Ông Sinh, ông Khang đồng loạt nói lời chia tay ‘Hương vị tình thân’ ảnh 2

Với những phân đoạn diễn nội tâm, mỗi lần xuất hiện là một lần Võ Hoài Nam khiến người xem ứa nước mắt.

Ông Sinh, ông Khang đồng loạt nói lời chia tay ‘Hương vị tình thân’ ảnh 3

Từ ánh mắt, biểu cảm chân thực, nam nghệ sĩ đã chạm tới cảm xúc người xem.

Ông Sinh, ông Khang đồng loạt nói lời chia tay ‘Hương vị tình thân’ ảnh 4

NSƯT Võ Hoài Nam từng chia sẻ, việc lấy cảm xúc với anh không khó, bởi chỉ cần nghĩ đến những người con của mình là anh đủ để có cảm xúc.

Có thể nói, sự trở lại của NSƯT Võ Hoài Nam trong bộ phim “Hương vị tình thân” sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh không khiến khán giả thất vọng. Nhiều cảnh quay, NSƯT Võ Hoài Nam khiến người xem nổi da gà, đặc biệt là những phân đoạn tình cảm, nội tâm.

Ông Sinh, ông Khang đồng loạt nói lời chia tay ‘Hương vị tình thân’ ảnh 5

Một số hình ảnh hậu trường được NSƯT Trịnh Mai Nguyên chia sẻ.

Ông Sinh, ông Khang đồng loạt nói lời chia tay ‘Hương vị tình thân’ ảnh 6

Trong khi NSƯT Võ Hoài Nam nhiều lần lấy nước mắt khán giả thì NSƯT Trịnh Mai Nguyên được mệnh danh là “ông bố quốc dân”. Trên trang cá nhân, NSƯT Trịnh Mai Nguyên chia sẻ một số hình ảnh hậu trường trong ngày quay cuối cùng.

“Ngày quay cuối. Cảnh quay cuối cùng. Tạm biệt Hoàng gia với bao kỷ niệm. Chia tay nhé Hương vị tình thân” – NSƯT Trịnh Mai Nguyên viết.

Đỗ Quyên

By admin