TPO – Tiền đạo Luis Suarez đã có hành động đầy ẩn ý sau khi ghi bàn vào lưới đội bóng cũ Barcelona trên sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid.

Chân sút người Uruguay đã đánh đầu vào cuối hiệp một để đưa Atletico vượt lên dẫn trước 2-0 trước đội bóng xứ Catalan và đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Luis Suarez vẫn còn dành rất nhiều tình cảm cho các cổ động viên Barcelona. Cầu thủ này từ chối ăn mừng và chắp hai tay vào nhau như muốn xin lỗi vì đã ghi bàn khiến đội bóng cũ tiếp tục lâm vào khủng hoảng.

Luis Suarez 'đá đểu' HLV Koeman sau khi ghi bàn vào lưới Barca? ảnh 1

Tuy nhiên, Suarez dường như đã nhắm đến HLV Koeman với hành động đưa tay lên như thể đang nghe điện thoại ngay sau đó. Trước mùa giải năm ngoái, HLV Koeman chỉ gọi điện vài chục giây và không mặn mà giữ chân cầu thủ này. Thái độ này của thuyền trưởng Barcelona đã khiến Suarez vô cùng thất vọng.

Luis Suarez 'đá đểu' HLV Koeman sau khi ghi bàn vào lưới Barca? ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn trước trận trên kênh ESPN, anh đã thẳng thắn nói: “Tôi không nghĩ mình đáng bị đối xử như thế, sau tất cả những gì mà tôi đã làm cho Barca. Họ có thể ngồi lại với tôi, đối mặt với tất cả, chứ đừng hành xử như thế. Làm vậy là dối trá”.

Nhưng khi được hỏi liệu cử chỉ trên có phải nhắm vào Koeman hay không, Suarez phủ nhận.

“Tôi biết nếu tôi ghi bàn, tôi sẽ không ăn mừng. Đó là giúp cho những người đang có số điện thoại của tôi biết rằng tôi vẫn dùng điện thoại. Tôi đã hứa với các con mình sẽ làm vậy”, Suarez cho biết.

Khó ai có thể biết được lý do thực sự đằng sau. Dù sao, sự thật là Barcelona đã để mất một chân sút đẳng cấp thế giới như Luis Suarez và ngày càng chìm sâu vào khủng hoảng. Trong khi đó, ngôi sao 34 tuổi vẫn tiếp tục tỏa sáng và mang về danh hiệu La Liga cho Atletico Madrid.

MU thủ tệ nhất 50 năm qua
MU thủ tệ nhất 50 năm qua

Thua Atletico, Barca chạm đáy khủng hoảng
Thua Atletico, Barca chạm đáy khủng hoảng

Hạ Southampton, Chelsea tạm chiếm ngôi đầu Ngoại hạng Anh
Hạ Southampton, Chelsea tạm chiếm ngôi đầu Ngoại hạng Anh

Hậu vệ Văn Thanh
Tuyển Việt Nam gặp khó trước trận đấu với Trung Quốc

Mạnh Tùng

By admin