TPO – Xisco Munoz đã trở thành HLV đầu tiên tại Ngoại hạng Anh 2021/2022 bị sa thải. Chiến lược gia người Tây Ban Nha mất việc ngay sau trận Watford thua Leeds Utd 0-1.

Ngoại hạng Anh đang khởi đầu mùa giải mới đầy hấp dẫn và căng thẳng. Ngay từ vòng 7, vị HLV đầu tiên của giải đấu này đã phải nhận trát sa thải. Đó là Xisco Munoz của Watford.

Watford quyết định sa thải Xisco Munoz ngay sau trận thua Leeds Utd cách đây 1 ngày. Đây được xem là kết quả không thể chấp nhận với Watford, bởi lẽ Leeds Utd chưa thắng trận nào và thủng lưới liên tiếp 6 trận trước đó.

Trên trang chủ, Watford ra thông báo phũ phàng: “Watford xác nhận sa thải HLV Xisco Munoz. Ban lãnh đạo cảm thấy các màn trình diễn gần đây có xu hướng tiêu cực trong bối cảnh sự gắn kết của đội bóng cần cải thiện.

Waford luôn biết ơn Xisco Munoz vì ông đã giúp CLB thăng hạng ở mùa giải vừa qua và chúc ông gặp nhiều may mắn trong tương lai. CLB sẽ không có bình luận nào khác cho đến khi có thông báo tiếp theo”.

Quyết định của Watford bị giới mộ điệu đánh giá là vội vàng và không công bằng với Xisco Munoz. Cho dù mới thăng hạng, nhưng Watford đã giành 2 chiến thắng và có 7 điểm sau 7 vòng đấu đầu tiên, qua đó đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng. Thành tích này của Watford rất đáng nể bởi lẽ có đến 4 CLB tại Ngoại hạng Anh vẫn chưa biết mùi chiến thắng ở thời điểm này.

Theo các nguồn tin uy tín ở Anh và Italia, Watford sa thải Xisco Munoz sau khi có cơ hội bổ nhiệm Claudio Ranieri, người từng vô địch Ngoại hạng Anh 2016 cùng Leicester City. Hiện tại, Claudio Ranieri đang là HLV tự do sau khi chia tay Sampdoria vào cuối mùa giải trước.

Nhận định, dự đoán Rennes vs PSG 18h00 ngày 3/10: Khó cản bước Messi!
Nhận định, dự đoán Rennes vs PSG 18h00 ngày 3/10: Khó cản bước Messi!

Nhận định, dự đoán Liverpool vs Man City, 22h30 ngày 3/10: Cơ hội trả nợ
Nhận định, dự đoán Liverpool vs Man City, 22h30 ngày 3/10: Cơ hội trả nợ

Nhận định, dự đoán Espanyol vs Real Madrid, 21h15 ngày 3/10: 'Mồi ngon' Espanyol
Nhận định, dự đoán Espanyol vs Real Madrid, 21h15 ngày 3/10: ‘Mồi ngon’ Espanyol

A Phi

By admin