TPO – Á hậu Phương Nga đã chia sẻ về điều mà cô cảm thấy tiếc nuối nhất tại vòng phỏng vấn kín ở cuộc thi Miss Grand 2018 trong buổi livestream với người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Tối 2/10, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Á hậu Phương Nga đã có buổi livestream trên trang cá nhân. Đây là một dịp để hai người đẹp có thể trò chuyện, trao đổi những kỹ năng và bài học cần thiết trong quá trình Thuỳ Tiên chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand 2021.

Thuỳ Tiên và Phương Nga từng cùng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và lọt vào top 5 chung cuộc. Ngoài đời, cả hai cũng là những người bạn khá thân thiết và thường chia sẻ với nhau điều trong cuộc sống.

Á hậu Phương Nga lần đầu hé lộ về điều ‘hối hận’ nhất tại vòng phỏng vấn kín ở Miss Grand ảnh 1
Á hậu Phương Nga tại cuộc thi Miss Grand 2018.

Trong buổi livestream, Phương Nga với tư cách là người tiền nhiệm đã chia sẻ rất nhiều bài học kinh nghiệm với Thuỳ Tiên để cô có thể chuẩn bị một cách tốt nhất cho cuộc thi Miss Grand 2021.

Phương Nga chia sẻ, trong vòng phỏng vấn kín tại cuộc thi Miss Grand 2018 ở Myanmar, cô được BTC đặt câu hỏi “Bạn nghĩ rằng ai sẽ là người giành vương miện năm nay?”. Phương Nga cho biết khi đó cô còn khá rụt rè nên đã chọn cách trả lời an toàn trước câu hỏi này. Người đẹp đã chia sẻ với Ban giám khảo rằng cô nghĩ ai cũng xứng đáng giành vương miện.

Á hậu Phương Nga lần đầu hé lộ về điều ‘hối hận’ nhất tại vòng phỏng vấn kín ở Miss Grand ảnh 2
Phương Nga tiếc nuối vì câu trả lời quá hiền ở vòng phỏng vấn kín cuộc thi Miss Grand 2018.

Tuy nhiên, BTC Miss Grand vẫn hỏi tiếp để có được câu trả lời cuối cùng của Phương Nga. Sau vài lần đắn đo, Phương Nga rụt rè cho biết nếu phải chọn thì cô sẽ chọn thí sinh đến từ Peru đăng quang vì khi đó cô và người đẹp Peru chơi khá thân với nhau.

Đến thời điểm này nhìn lại, Phương Nga cho biết cô không hài lòng với câu trả lời của mình và có chút ‘hối hận’ vì mình quá hiền. “BTC không tìm kiếm một cô gái hiền lành, dịu dàng mà họ muốn các thí sinh phải có cá tính riêng thông qua những câu trả lời của mình” – Phương Nga chia sẻ kinh nghiệm ‘xương máu’ với Thuỳ Tiên.

Á hậu Phương Nga lần đầu hé lộ về điều ‘hối hận’ nhất tại vòng phỏng vấn kín ở Miss Grand ảnh 3
Thuỳ Tiên chăm chỉ livestream với các đàn chị như Kiều Loan, Ngọc Thảo, Phương Nga để học hỏi kinh nghiệm.

Ngoài ra, Phương Nga cũng góp ý với Thuỳ Tiên khi nhận được câu hỏi về việc cô nghĩ rằng phong cách nào sẽ hợp với Thuỳ Tiên khi đi thi Miss Grand. Phương Nga chia sẻ Thuỳ Tiên nên mặc những trang phục dạ hội có chi tiết xẻ đùi để có thể khoe được đôi chân đẹp của mình.

Phương Nga cũng nhắn nhủ Thuỳ Tiên hãy học nhiều cách làm tóc nhất có thể trước khi đi thi Miss Grand vì cô cũng từng gặp khó khăn trong vấn đề này tại Miss Grand 2018. “Nga ở cùng với bạn Venezuela và cô ấy có một chiếc lược rất đặc biệt, giúp việc làm tóc trở nên chuyên nghiệp hơn” – Phương Nga chia sẻ.

Thuỳ Tiên cho biết cô sẽ để nhiều kiểu tóc xoã thay vì búi lên vì sợ lộ đôi tai to có phần ‘quá khổ’ của mình. Tuy nhiên, Phương Nga lại cho rằng Thuỳ Tiên không nên lo ngại vấn đề đó vì biết đâu đôi tai to sẽ là một điểm đặc biệt giúp Thuỳ Tiên nhận được sự chú ý tại cuộc thi Miss Grand.

Á hậu Phương Nga lần đầu hé lộ về điều ‘hối hận’ nhất tại vòng phỏng vấn kín ở Miss Grand ảnh 4
Phương Nga khuyên Thuỳ Tiên nên mặc những bộ váy xẻ cao để khoe đôi chân đẹp.

Phương Nga cũng nhắn nhủ Thuỳ Tiên phải mặc đẹp mọi lúc mọi nơi. Đi tập nhảy cũng phải mặc đẹp và trang điểm đẹp vì các ‘giám khảo ngầm’ có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Được biết Thuỳ Tiên đang học tiếng Thái, Phương Nga chia sẻ rằng khi gặp mọi người Thuỳ Tiên vẫn nên chào hỏi bằng tiếng Việt thay vì tiếng Thái vì chính điều đó sẽ tạo nên bản sắc riêng cho các người đẹp Việt.

Thuỳ Tiên hé lộ sau khi TP. HCM nới lỏng giãn cách, trong thời gian sắp tới cô sẽ gặp gỡ các nhà thiết kế và stylist để chuẩn bị kỹ càng nhất về trang phục cho cuộc thi Miss Grand 2021.

Duy Nam

By admin