TPO – Thủ môn Trần Nguyên Mạnh khẳng định quyết tâm sau khi được HLV Park Hang-seo triệu tập trở lại ĐT Việt Nam tham dự vòng loại cuối World Cup 2022.

Nguyên Mạnh là một trong 4 thủ môn mà HLV Park Hang-seo mang sang UAE đấu Trung Quốc ngày 7/10 tới. Đây là lần đầu tiên sau 2 năm, Nguyên Mạnh mới được triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam. Năm 2019, anh từng được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển, nhưng dính chấn thương và lỡ hẹn với vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

“Sau 2 năm tôi mới được gọi trở lại đội tuyển. Đây là vinh dự cũng như là động lực để tôi tiếp tục cố gắng phấn đấu thể hiện hết bản lĩnh và khả năng của mình”, Nguyên Mạnh chia sẻ ở buổi tập hôm qua.

Việc được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung vào ĐT Việt Nam đối với Nguyên Mạnh có thể xem như một giải pháp cho sự thay thế thủ thành Đặng Văn Lâm bị chấn thương. Song, anh cho biết sẽ cố gắng hết sức để được trao cơ hội.

“Bản thân tôi nghĩ rằng chấn thương của Đặng Văn Lâm là một tổn thất cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết mình và có đủ sự tự tin để cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình nếu được BHL tin tưởng giao phó”, người gác đền CLB Viettel bày tỏ.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì tập luyện vào thời điểm 19h hàng ngày theo giờ địa phương, sớm hơn 2 tiếng so với giờ thi đấu trận gặp ĐT Trung Quốc.

Chỉ đến buổi tập chính thức làm quen sân Sharjah một ngày trước trận đấu, đội tuyển mới tập ở khung giờ 21h giờ UAE. Điều này nhằm đảm bảo ổn định sức khỏe và nhịp sinh học cho các cầu thủ trước trận đấu quan trọng với đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Nhận định, dự đoán Atletico Madrid vs Barcelona, 02h00 ngày 03/10: Xát muối vào nỗi đau
Nhận định, dự đoán Atletico Madrid vs Barcelona, 02h00 ngày 03/10: Xát muối vào nỗi đau

Nhận định, dự đoán Brighton vs Arsenal, 23h30 ngày 2/10: 'Pháo' thăng khó cản
Nhận định, dự đoán Brighton vs Arsenal, 23h30 ngày 2/10: ‘Pháo’ thăng khó cản

HLV Phạm Minh Giang (phải) và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc
HLV đội tuyển futsal Phạm Minh Giang âm tính với COVID-19, về Việt Nam ngày 2/10

Ông Văn Trần Hoàn muốn đưa các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup về Lạch Tray.
Lãnh đạo ngành thể thao nói gì về khả năng Hải Phòng đăng cai vòng loại World Cup

Sân Mỹ Đình đang được cải tạo
‘Phải lấy lại hình ảnh của sân Mỹ Đình’

Trọng Đạt

By admin