TPO – Dù chưa có thông tin lễ tang chính thức nhưng một số nghệ sĩ gửi vòng hoa và trực tiếp tới nhà riêng viếng cố ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời trưa 28/9 sau hơn một tháng chống chọi với COVID-19. Thời điểm đó, danh hài Việt Hương được con gái ruột Phi Nhung uỷ quyền lo liệu mọi việc cho cố ca sĩ tại Việt Nam thông báo: “Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung. Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo”.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về thời gian cũng như thể thức thực hiện lễ tang ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, một số nghệ sĩ đã gửi vòng hoa và trực tiếp tới nhà riêng thắp hương tiễn biệt Phi Nhung.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Long Nhật chia sẻ một số hình ảnh sau khi anh đến nhà Phi Nhung để làm lễ viếng. Long Nhật không khỏi đau lòng khi chứng kiến cảnh các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung đội khăn tang, quỳ bên di ảnh mẹ. Anh chia sẻ: “Qua nhà cúng cơm cho em gái Phi Nhung. Cậu Long Nhật cùng các con Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Hồ Văn Cường quỳ bên di ảnh của mẹ Phi Nhung mà thương thấu tận trời xanh”.

Nghệ sĩ tới viếng Phi Nhung tại nhà riêng ảnh 1

Một số hình ảnh được ca sĩ Long Nhật chia sẻ.

Nghệ sĩ tới viếng Phi Nhung tại nhà riêng ảnh 2
Nghệ sĩ tới viếng Phi Nhung tại nhà riêng ảnh 3
Nghệ sĩ tới viếng Phi Nhung tại nhà riêng ảnh 4

Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung và Quỳnh Trang là những người con nuôi luôn túc trực bên bàn thờ mẹ Phi Nhung tại nhà riêng.

Nghệ sĩ tới viếng Phi Nhung tại nhà riêng ảnh 5
Nghệ sĩ tới viếng Phi Nhung tại nhà riêng ảnh 6

Khi Phi Nhung qua đời, ca sĩ Long Nhật trải lòng: “Tất cả những người thương yêu em và được em yêu thương luôn nhớ về nụ cười xinh đẹp, giọng hát thật đặc biệt của em. Bình an đi vào giấc ngủ ngàn thu em gái nhé. Sẽ không còn những đau đớn, những bộn bề lo lắng nữa”.

Nghệ sĩ tới viếng Phi Nhung tại nhà riêng ảnh 7

Nhật Kim Anh tới nhà Phi Nhung để thăm viếng và thắp hương tiễn biệt đàn chị thân thiết.

Nghệ sĩ tới viếng Phi Nhung tại nhà riêng ảnh 8
Nghệ sĩ tới viếng Phi Nhung tại nhà riêng ảnh 9

Ca sĩ Nhật Kim Anh cũng tới nhà riêng thắp hương cho cố ca sĩ Phi Nhung. “Em gái kính viếng chị. Mong chị ra đi thanh thản về miền cực lạc của đức Phật A Di Đà, không còn khổ đau nữa. Thương chị”- Nhật Kim Anh giãi bày.

Đỗ Quyên

By admin