TP – Tiền Phong Golf Championship 2021 sẽ trở lại với mùa giải thứ 5 liên tiếp được tổ chức tại BRG Kings’ Island Golf Resort (Ðồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Sau khi cơ bản kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19, UBND thành phố Hà Nội đã cho phép “mở cửa” trở lại các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời kể từ ngày 28/9 vừa qua. Đây cũng là cơ sở để BTC giải “Tiền Phong Golf Championship – Vì tài năng trẻ Việt Nam” quyết tâm tổ chức giải đấu có mục tiêu cao đẹp gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong đại dịch, BTC vẫn nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của các nhà tài trợ đã đồng hành với giải nhiều năm qua.

Khởi tranh giải Tiền Phong Golf Championship 2021 - Vì tài năng trẻ Việt Nam ảnh 1

Ở mùa giải thứ 5 năm nay, Tiền Phong Golf Championship quy tụ gần 200 golfer thi đấu trong vòng một ngày (30/10/2021) trên sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings’ Island Golf Resort. Đây là mùa giải thứ 5 liên tiếp BRG Group đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, tổ chức giải đấu đầy ý nghĩa này.

Điểm nhấn trong khuôn khổ giải Golf vì Tài năng trẻ Việt Nam năm nay là chương trình “Nâng bước thủ khoa”. Sự kiện này nhằm tôn vinh các tân thủ khoa, sinh viên đạt thứ hạng cao đầu vào các trường đại học, học viện trong cả nước, có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, BTC sẽ tặng 10 suất học bổng mỗi suất 10 triệu đồng kèm theo quà tặng của các đơn vị tài trợ dành cho các thủ khoa xuất sắc của các trường Đại học/Học viện khu vực phía Bắc.

Khởi tranh giải Tiền Phong Golf Championship 2021 - Vì tài năng trẻ Việt Nam ảnh 2

Đây là hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, tiếp nối những giá trị nhân văn cao đẹp và ý nghĩa, được lan tỏa qua nhiều mùa giải của Tiền Phong Golf Championship. Năm ngoái, BTC cũng thực hiện chương trình tri ân những Thiên thần áo trắng, trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho 5 y, bác sỹ trẻ chiến đấu quả cảm ở những tâm dịch COVID-19 tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Qua 4 mùa giải, Tiền Phong Golf Championship đã chào đón 4 nhà vô địch khác nhau gồm ông Lê Hùng Nam, các golfer Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh và Nguyễn Nhất Long. Ngoài ông Lê Hùng Nam, Tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam, là một golfer kỳ cựu, ba golfer Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh và Nguyễn Nhất Long đều là những tài năng trẻ, tương lai của golf Việt Nam.

Khởi tranh giải Tiền Phong Golf Championship 2021 - Vì tài năng trẻ Việt Nam ảnh 3

Năm nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ là đại sứ hình ảnh cho Tiền Phong Golf Championship. Đây lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2020 trở thành gương mặt đại diện của giải, với mong muốn thực hiện sứ mệnh cống hiến, lan toả những giá trị nhân văn đầy thiết thực đến với cộng đồng, xã hội.

Giải Tiền Phong Golf Championship là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 68 năm thành lập báo Tiền Phong (16/11/1953- 16/11/2021), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam được thành lập từ năm 1993 do Thủ tướng Chính phủ là chủ tịch danh dự, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn là chủ tịch Hội đồng điều hành và báo Tiền Phong là cơ quan thường trực điều hành, với mục đích giúp đỡ các tài năng trẻ tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như phát hiện, cổ vũ và hỗ trợ đối với những thanh thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồn đào tạo nhân tài trên các lĩnh vực, nhất là đối với những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Một trong những hoạt động nổi bật của Quỹ là “Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” được bình chọn và trao thưởng vào dịp 26/3 hằng năm. Tiền Phong Golf Championship là hoạt động thường niên được báo Tiền Phong tổ chức nhằm thu hút tài chính ổn định cho các hoạt động của Quỹ.

Khởi tranh giải Tiền Phong Golf Championship 2021 - Vì tài năng trẻ Việt Nam ảnh 4
Khởi tranh giải Tiền Phong Golf Championship 2021 - Vì tài năng trẻ Việt Nam ảnh 5
Tiền Phong Golf Championship sẽ thành công về thành tích và ý nghĩa cao đẹp
Tiền Phong Golf Championship sẽ thành công về thành tích và ý nghĩa cao đẹp

Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf
Tiểu Vy và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đẹp rạng rỡ trên sân golf

Trọng Đạt

By admin