TPO – HLV Klopp của Liverpool lần đầu tiên nói về những màn khẩu chiến và mối quan hệ với người đồng nghiệp bên phía Man City trước trận đại chiến giữa hai đội vào cuối tuần này.

Nhà cầm quân người Đức đã gửi lời xin lỗi đến HLV Guardiola vì những màn đấu khẩu trong những buổi họp báo trước đây. Klopp cũng tiết lộ khá nhiều điều về mối quan hệ của cả hai ở ngoài đời.

“Rõ ràng là thỉnh thoảng tôi làm anh ấy khó chịu vì những lời nói trong các buổi họp báo. Tôi không có ý nói xấu về Guardiola nhưng chắc có ai đó ở Man City đã nói lại nên tôi thấy anh ấy thực sự tức giận. Xin lỗi vì điều đó. Thật lòng mà nói tôi rất tôn trọng HLV Guardiola.

Trong trận đấu, bất cứ những gì tôi hoặc anh ấy nói đều không quan trọng. Cả hai đều là những người khao khát chiến thắng. Chúng tôi khác nhau về tính cách nhưng dù sao thì tôi cũng rất thích Guardiola. Chúng tôi đã gặp nhau vài lần ngoài đời trước đây, cả hai gia đình có qua lại”, HLV Klopp cho biết.

HLV Klopp tỏ ra thận trọng trước Man City, dù đội bóng của ông là những người có phong độ tốt hơn với trận thắng ở Champions League tuần vừa qua. Liverpool đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh và vị chiến lược gia người Đức không muốn đánh mất lợi thế này trước loạt trận quốc tế.

“Man City là một trong những thách thức lớn nhất với các đội bóng vì họ rất giỏi. Tôi cũng thích những đối thủ mạnh vì ở cấp độ này, không ai có thể phạm những sai lầm. Chỉ cần một sơ suất nhỏ là họ sẽ trừng phạt chúng tôi. Tốt nhất là chúng ta không nên phạm nhiều sai lầm khi gặp Man City. Chúng tôi là Liverpool, chỉ cần không sai lầm thì sẽ có cơ hội chiến thắng”, ông nói thêm.

Nguyên Mạnh tự tin nếu được trao cơ hội ảnh Anh Đoàn
Thủ môn Trần Nguyên Mạnh nói gì khi trở lại đội tuyển Việt Nam sau 2 năm?

ĐT Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE ảnh Anh Đoàn
Đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên tại UAE, Văn Thanh bị đau nhẹ

Mùa giải thứ 5 liên tiếp Tiền Phong Golf Championship được tổ chức tại BRG Kings Island Golf Resort. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng
Khởi tranh giải Tiền Phong Golf Championship 2021 – Vì tài năng trẻ Việt Nam

Luis Suarez không thể quên mối hận Barca
Luis Suarez không thể quên mối hận Barca

Mạnh Tùng

By admin