TPO – Britney Spears gây chú ý với loạt ảnh khỏa thân 100% trên Instagram sau khi “thắng lớn” trong cuộc chiến pháp lý chống lại quyền bảo hộ và sự kiểm soát của cha ruột.

Vài giờ trước, Britney Spears đăng lên Instagram loạt ảnh “nóng” trong kỳ nghỉ của cô với vị hôn phu Sam Asghari. Trong đó, người đẹp sinh năm 1981 tạo dáng trước bồn tắm trong tình trạng không một mảnh vải trên cơ thể, chỉ dùng những nhãn dán hình hoa bé xíu che những bộ phận nhạy cảm nhất. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ một số bức ảnh bán khỏa thân trên bãi biển vắng người. “Vui chơi ở Thái Bình Dương không bao giờ làm tổn thương bất kỳ ai”, cô viết.

Vừa thoát khỏi cha ruột, Britney Spears tung loạt ảnh khỏa thân ăn mừng ảnh 1

Britney Spears đăng loạt ảnh khỏa thân mừng thoát khỏi sự giám hộ của cha ruột.

Loạt ảnh nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng thế giới, với hơn 1,6 triệu lượt yêu thích chỉ sau 3 giờ đăng tải.

Đa số người hâm mộ để lại lời chúc mừng đến “Công chúa nhạc pop” vì đã chính thức thoát khỏi sự giám hộ của cha ruột, ông Jamie, sau 13 năm sống trong cảnh bị kiểm soát quá mức, gần như không còn chút quyền riêng tư nào.

Nhiều người cho rằng, những bức ảnh khỏa thân đại diện cho việc Britney hoàn toàn được giải phóng khỏi cha ruột: “Britney tự do theo nghĩa đen”, “Như thể cô ấy một lần nữa được sinh ra là phụ nữ tự do”, “Nữ hoàng tự do về mọi mặt”, “Britney đăng ảnh khỏa thân trong ngày đầu tiên không có Jamie trong cuộc đời. Tôi cảm thấy được truyền cảm hứng”, “Cuối cùng cô ấy cũng được tự do”…

Vừa thoát khỏi cha ruột, Britney Spears tung loạt ảnh khỏa thân ăn mừng ảnh 2

Dân mạng chúc mừng Britney được tự do.

Sam Asghari hưởng ứng niềm vui của vị hôn thê hơn 13 tuổi bằng cách đăng video về chuyến đi trên Instagram, kèm dòng chú thích: “Đã đến lúc ăn mừng rồi, Britney Spears”.

Nguồn tin độc quyền của Page Six tiết lộ, cặp đôi rời khỏi Los Angeles trước khi Thẩm phán Brenda Penny của Tòa Thượng thẩm Los Angeles đưa ra phán quyết đình chỉ vai trò người giám hộ Britney của ông Jamie vào hôm 29/9.

“Britney muốn đi xa và thư giãn với vị hôn phu của cô ấy. Cô ấy gần như không tham dự phiên điều trần. Cô ấy đã trao đổi chi tiết với luật sư của mình trước đó và tin tưởng ông ấy sẽ hoàn thành công việc. Thực tế cho thấy ông ấy đã làm được”, nguồn tin nói.

Vừa thoát khỏi cha ruột, Britney Spears tung loạt ảnh khỏa thân ăn mừng ảnh 3

Britney cùng vị hôn phu đi nghỉ trước khi phiên điều trần hôm 29/9 diễn ra.

Trước đó, nguồn tin của Page Six tiết lộ, giọng ca “Lucky” đã bật khóc khi nghe phán quyết của thẩm phán.

Sau khi đình chỉ ông Jamie, Thẩm phán Brenda Penny sẽ sắp xếp một phiên điều trần mới để giải quyết yêu cầu chấm dứt quyền bảo hộ đối với Britney, dự kiến diễn ra vào ngày 12/11 tới.

Mỹ nhân ‘50 sắc thái’ thả dáng như siêu mẫu với mốt không nội y
Mỹ nhân ‘50 sắc thái’ thả dáng như siêu mẫu với mốt không nội y

Họa sĩ Đan Mạch cuỗm tiền với tuyên bố hoàn thành bức tranh 'Lấy tiền và chạy'
Họa sĩ Đan Mạch cuỗm tiền với tuyên bố hoàn thành bức tranh ‘Lấy tiền và chạy’

Trịnh Sảng gây sốc khi đăng ảnh 18+
Trịnh Sảng gây sốc khi đăng ảnh 18+

Tú Oanh

Theo Page Six

By admin