TPO – Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (CFA) vừa yêu cầu đổi giờ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển bóng đá quốc gia nước này với đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại cuối World Cup 2022.

Cụ thể theo kế hoạch ban đầu đã được AFC thông qua, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 19h (giờ UAE, 22h giờ Việt Nam) ngày 7/9. Tuy nhiên, CFA mới đây đã yêu cầu đổi qua 21h (giờ UAE, 0h ngày 8/10 giờ Việt Nam).

Lý do CFA đưa ra là thời tiết tại UAE nắng nóng, việc thi đấu sớm sẽ ảnh hưởng tới thể lực các cầu thủ. Đề xuất của CFA đã được thông qua. Như vậy, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 0h ngày 8/10.

Sau 2 lượt đầu tiên tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Việt Nam và Trung Quốc đều chưa có điểm nào. Do thua chỉ số phụ, Trung Quốc đang đứng cuối bảng. Đây là áp lực rất lớn với đội bóng của HLV Li Tie. Chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Trung Quốc đã sang UAE sớm 1 tháng và thời gian qua đang tích cực tập luyện.

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam vừa sang UAE vào hồi sáng nay. Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hôm nay cho biết, thầy trò ông Park Hang-Seo đã có mặt tại UAE an toàn, khoẻ mạnh. Sau khi thực hiện xét nghiệm COVID-19 tại sân bay, toàn đội đã về khách sạn nghỉ ngơi.

Dự kiến tối nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại UAE.

HLV Park Hang-seo phủ nhận việc cố tình sử dụng cầu thủ chấn thương
HLV Park Hang-seo khẳng định không đánh đổi tương lai cầu thủ vì mục tiêu cá nhân của ông

Chấn thương khiến Trọng Hoàng phải chia tay đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Trung Quốc (ảnh Hữu Phạm)
HLV Park Hang Seo mang 4 thủ môn sang UAE đấu Trung Quốc, Trọng Hoàng bị loại phút cuối

HLV Park Hang-Seo sẽ chốt danh sách đội tuyển Việt Nam cho trận đấu với Trung Quốc hôm nay.
HLV Park Hang-seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc

Đình Trọng trở lại sau chấn thương
Đình Trọng trở lại, HLV Park Hang-seo mừng ‘như bắt được vàng’

Tiểu Phùng

By admin