TPO – Loạt động thái của Trịnh Sảng trên Instagram khiến nhiều dân mạng tin rằng cựu diễn viên đang có vấn đề về tâm lý.

Sau khi gây sốc với bức ảnh làm mờ cảnh quan hệ tình dục kèm những dòng ám chỉ tình cũ Trương Hằng ngoại tình rồi xóa vội hôm 30/9, Trịnh Sảng tiếp tục khiến dân mạng “dậy sóng” bằng một bức ảnh 18+ khác “nặng đô” hơn trên Instagram vào sáng nay (1/10).

Trịnh Sảng tiếp tục gây sốc với ảnh cô gái tạo dáng 18+ phản cảm ảnh 1

Bức ảnh phụ nữ tạo dáng phản cảm do Trịnh Sảng đăng tải trên Instagram.

Bức ảnh không bị làm mờ như trước, chụp một phụ nữ mặc váy ngủ mỏng manh, lõa lồ thân dưới còn tạo dáng phản cảm. Kèm theo đó, Trịnh Sảng viết “tâm thư” khá dài với giọng điệu oán trách. Đáng nói hơn, lần này cựu diễn viên nhắc đến một người có tên “Tiểu Trần” nghi là đối tượng ngoại tình của Trương Hằng.

“Xin người phụ nữ trong ảnh hiểu cho tôi. Đây không phải hành vi của riêng cô, nhưng một trong hai người không dám chịu trách nhiệm, cô đành phải chịu bị xúc phạm. Nếu bị ép buộc, hoan nghênh cô lên tiếng tự bảo vệ quyền lợi của bản thân. Nếu không, đừng trách tôi nhẫn tâm và không bảo vệ được cô. Vào lúc căng thẳng nhất, tôi không thể tự bảo vệ mình khỏi những video của các người”, người đẹp 9x viết.

Theo Trịnh Sảng, trong suốt hai năm bị lừa dối, cô luôn gặp ác mộng, cô muốn quên đi những tổn thương phải chịu đựng, nhưng cuối cùng lại nhận về thêm nhiều tổn thương hơn.

“Nhìn tôi bị bạo hành trên mạng, trong lòng anh không thấy tội lỗi chút nào sao? Tôi muốn quên đi tất cả những tổn thương mà anh gây ra cho tôi. Chỉ có những thiệt hại lớn hơn mới có thể che đậy nó và tôi đã chọn cách tàn nhẫn nhất để đối phó với cơn ác mộng này. Không ai biết tôi đã trải qua những gì đằng sau những từ khóa ‘hot’ trên mạng xã hội”, cô nhấn mạnh.

Trịnh Sảng tiếp tục gây sốc với ảnh cô gái tạo dáng 18+ phản cảm ảnh 2

Dù không nhắc đến tên Trương Hằng, nhưng mọi câu chữ của Trịnh Sảng đều ám chỉ tình cũ ngoại tình.

Bài đăng trên hiện đã bị xóa. Tuy nhiên, Trịnh Sảng vẫn chưa dừng lại. Cô đăng thêm một “tâm thư” khác cùng ảnh chụp một tác phẩm nghệ thuật sặc sỡ ghép từ vô số hình chữ nhật và hình vuông.

“Tôi không biết phải kể câu chuyện của mình như thế nào. Tôi khó có thể tin rằng mọi thứ về đối phương đều được sắp đặt một cách có chủ ý. Tôi cũng không biết phải đối mặt như thế nào khi bị lừa dối. Mỗi lần chia tay, tôi muốn xóa tất cả những bằng chứng về sự tồn tại của đối phương. Tôi không muốn có bất kỳ khoảng trống nào để nghĩ về quá khứ.

Lúc mới phát hiện sự việc, tôi rất suy sụp, tôi nghi ngờ mọi người xung quanh tôi, có cảm giác tội lỗi sâu sắc đối với những đứa trẻ. Tôi sợ rằng mọi thứ chỉ là công cụ để anh ta lợi dụng. Tôi sợ sự ra đời của các con chỉ là khởi đầu của bất hạnh. Tôi sợ những gì tôi có thể mang đến cho các con là một cuộc sống bị đe dọa”, cựu diễn viên giãi bày.

Cô khẳng định không hề bị “điên” hay phóng đại câu chuyện, còn tuyên bố sẽ bị trừng phạt nếu làm điều sai trái. “Mọi người thực sự biết rất ít về tôi. Giải thích thêm một câu chẳng khác nào tự bào chữa cho hành động của mình”, cô nói.

Bài đăng mới nhất của Trịnh Sảng là một bức tranh vẽ tay với những hình ảnh và chữ viết lộn xộn, khó hiểu, trong đó nhiều nhất là chữ “boobs” (ám chỉ “những người ngu ngốc”). “Anh nợ tôi một lời xin lỗi”, người đẹp chú thích.

Trịnh Sảng tiếp tục gây sốc với ảnh cô gái tạo dáng 18+ phản cảm ảnh 3

Sau khi xóa bức ảnh 18+, Trịnh Sảng tiếp tục đăng bài khó hiểu trên trang cá nhân.

Trịnh Sảng tiếp tục gây sốc với ảnh cô gái tạo dáng 18+ phản cảm ảnh 4

Cô vẫn giữ những bài đăng mới trên Instagram nhưng tắt tính năng bình luận.

Loạt động thái của Trịnh Sảng trên Instagram khiến dân mạng vô cùng hoang mang. Đa số cho rằng ngôi sao “Cùng ngắm mưa sao băng” đang tuyệt vọng “tẩy trắng” bản thân khỏi scandal bỏ con bằng cách vạch trần tình cũ Trương Hằng. Nhiều người càng thêm chắc chắn Trịnh Sảng có vấn đề về tâm lý. Số khác yêu cầu cô dừng lại, nên tập trung vào việc chăm sóc con cái, sửa chữa sai lầm thay vì bất chấp tất cả để gây chú ý.

Bên cạnh đó, một bộ phần người hâm mộ vẫn thể hiện sự ủng hộ đối với Trịnh Sảng: “Dù kết quả ra sao, chúng em vẫn ở bên chị”, “Chị ơi, có điều gì bí ẩn trong bức tranh không ạ?”, “Hãy tự bảo vệ mình, chúng tôi vẫn ở đó. Chúng ta phải mạnh mẽ và dũng cảm để chống lại kẻ xấu”…

Trịnh Sảng tiếp tục gây sốc với ảnh cô gái tạo dáng 18+ phản cảm ảnh 5

Dân mạng hoang mang trước loạt động thái của Trịnh Sảng.

Vừa thoát khỏi cha ruột, Britney Spears tung loạt ảnh khỏa thân ăn mừng
Vừa thoát khỏi cha ruột, Britney Spears tung loạt ảnh khỏa thân ăn mừng

Mỹ nhân ‘50 sắc thái’ thả dáng như siêu mẫu với mốt không nội y
Mỹ nhân ‘50 sắc thái’ thả dáng như siêu mẫu với mốt không nội y

Họa sĩ Đan Mạch cuỗm tiền với tuyên bố hoàn thành bức tranh 'Lấy tiền và chạy'
Họa sĩ Đan Mạch cuỗm tiền với tuyên bố hoàn thành bức tranh ‘Lấy tiền và chạy’

Tú Oanh

Theo China Press, Instagram

By admin