TPO – Như nhiều ngôi sao thi đấu ở Pháp, nguy cơ bị trộm ghé thăm luôn tiềm tàng. Lionel Messi đã rơi vào tình cảnh này khi những tên trộm đã lấy đi hàng nghìn USD tiền mặt và trang sức từ nơi ở của anh và gia đình.

Camera an ninh ở khách sạn 5 sao Le Royal Monceau ở Paris cho thấy có ít nhất 2 kẻ đã đột nhập các phòng tại đây để khoắng đồ. Chúng vào bằng cửa sau và tất cả đều đeo mặt nạ. Hành vi của chúng là rất chuyên nghiệp, và chúng đều nhắm vào những căn phòng VIP nhất ở khách sạn này để chôm đồ.

Đại diện cảnh sát Paris cũng phải thừa nhận rằng “đây là nhóm rất chuyên nghiệp”. Chúng đột nhập vào phòng của một nữ doanh nhân lúc cô đang không có nhà và lấy đi hàng ngàn USD cùng một dây chuyền vàng trị giá 4.000 USD.

Nơi ở của Messi bị trộm ghé thăm ảnh 1

Messi khó mà an tâm thi đấu cho PSG sau những gì vừa xảy ra ở khách sạn anh tá túc

“Họ nói rằng còn có ba vụ trộm khác. Một người Morocco ở phòng bên kể rằng anh ấy mất đồng hồ”, nữ doanh nhân cho hay. Cô cũng tỏ ra không hài lòng khi phía khách sạn không hợp tác trong việc trao đổi thông tin với các nạn nhân.

Theo nguồn tin ban đầu, băng trộm đã khoắng sạch 4 phòng. Cảnh sát từ chối tiết lộ chủ nhân của những phòng này nên chưa thể khẳng định phòng của Messi có bị trộm đồ hay không, nhưng chắc chắn những gì xảy ra ở khách sạn nơi Messi tạm trú khiến gia đình anh không thể an tâm.

Điều này chắc chắn đang gây sức ép lên PSG bởi kế hoạch tìm biệt thự cho ngôi sao 34 tuổi này vẫn chưa được họ hoàn tất. Trước kia, nhiều ngôi sao của PSG cũng từng hoảng hồn vì trộm ghé thăm như Di Maria, Marquinhos. Nhiều cầu thủ khác của Lyon, Marseille… cũng chung cảnh tương tự. Bởi vậy, Messi càng có lý do để nghi ngại sau những gì đang diễn ra.

Lịch thi đấu vòng 7 Ngoại hạng Anh 2021/22: Đại chiến sân Anfield Liverpool vs Man City
Lịch thi đấu vòng 7 Ngoại hạng Anh 2021/22: Đại chiến sân Anfield Liverpool vs Man City

Mourinho 'quay xe' khen học trò sau chiến thắng ở đấu trường hạng ba châu Âu
Mourinho ‘quay xe’ khen học trò sau chiến thắng ở đấu trường hạng ba châu Âu

Cầu thủ phá âm mưu bán độ bị buộc tội... bán độ
Cầu thủ phá âm mưu bán độ bị buộc tội… bán độ

Đặng Lai

By admin