BTS biểu diễn tại trụ sở của Liên Hợp Quốc khiến fan K-Pop phấn khích

BTS biểu diễn tại trụ sở của Liên Hợp Quốc khiến fan K-Pop phấn khích

TPO – Nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc tham dự sự kiện của Liên Hợp Quốc từ ngày 19 tới 23-9 với tư cách “đặc phái viên tổng thống về văn hóa và thế hệ tương lai”. Mới đây, kênh YouTube chính thức của Liên Hợp Quốc đã đăng tải màn trình diễn đặc biệt của nhóm ngay tại trụ sở ở New York (Mỹ). 

Người dân Tú Lệ tất bật 'bội thu' với đặc sản Tây Bắc

Người dân Tú Lệ tất bật ‘bội thu’ với đặc sản Tây Bắc

TPO – Tháng 9 đến, người dân Tú Lệ tất bật “bội thu” với đặc sản Tây Bắc. Giá mít tăng cao giữa dịch. Xuất khẩu gạo sang Philippines, Trung Quốc tăng mạnh.

Khám phá sự tích Hằng Nga, chú Cuội, Thỏ Ngọc cung trăng

Khám phá sự tích Hằng Nga, chú Cuội, Thỏ Ngọc cung trăng

TPO – Theo dân gian văn hóa của Việt Nam hay Trung Quốc, nhắc đến Tết Trung thu người ta sẽ nhớ tới truyền thuyết về Hằng Nga, chú Cuội, Thỏ Ngọc.

Những con kangaroo đực sẽ chiến đấu với nhau để cạnh tranh quyền thống trị.

Đấu trường sinh tử khốc liệt, cạnh tranh quyền giao phối của kangaroo

TPO – Đối với mỗi con kangaroo đực, muốn trở thành kẻ thống trị và có được đặc quyền tiếp cận các con cái thì chúng phải đánh bại con đầu đàn. Đây là một trận đấu vô cùng tàn khốc khi chúng có thể dính những chấn thương nặng, thậm chí là mất mạng.

Ảnh minh họa.

Khám phá kim tự tháp Ai Cập đầu tiên và người xây dựng nó

TPO – Theo các nhà sử học, Imhotep (2667-2648 TCN) chính là người đã phụ trách xây dựng nên kim tự tháp đầu tiên của nền văn minh Ai Cập cổ đại và đó là kim tự tháp bậc thang Djoser.

Mưa rất lớn khắp dải miền Trung, Tây Nguyên, Nam Bộ

Mưa rất lớn khắp dải miền Trung, Tây Nguyên, Nam Bộ

TPO – Hoàn lưu vùng áp thấp kết hợp với dải hội tụ gió gây mưa cho khắp các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ trong hôm nay (20/9), nhiều nơi mưa to đến rất to. Riêng vùng núi Bắc Bộ cũng đón mưa lớn trong hôm nay.

Bí kíp chọn miến ngon, không sợ hóa chất, càng nấu càng dai

Bí kíp chọn miến ngon, không sợ hóa chất, càng nấu càng dai

TPO – Giá nhiều loại nông sản miền Tây chạm đáy. Bí kíp chọn miến ngon, không sợ hóa chất, càng nấu càng dai. Phát hiện hàng trăm sản phẩm bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

MC Quốc Khánh bất ngờ đóng 11 tháng 5 ngày, chuẩn phong cách 'bà hàng xóm' nhiều chuyện

MC Quốc Khánh bất ngờ đóng 11 tháng 5 ngày, chuẩn phong cách ‘bà hàng xóm’ nhiều chuyện

TPO – Ngay từ phần mở màn “Cuộc hẹn cuối tuần”, khán giả đã phải ôm bụng cười vì độ nhiều chuyện của MC Quốc Khánh trong clip parody 11 tháng 5 ngày, khi anh hết lần này đến lần tham gia vào cuộc đụng độ của cặp đôi Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân).

Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

TPO – Các tỉnh miền Bắc hôm nay (19/9) có mưa dông vào chiều tối, đêm và sáng, ban ngày trời có nắng. Các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay tăng mưa do tác động của vùng áp thấp trên Biển Đông.

By admin