TPO – Ông Trần Đức Phấn – phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT – cho biết Tổng cục TDTT chưa nhận được công văn của CLB Hải Phòng xin đăng cai các trận của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Trước đó, CLB Hải Phòng được cho là gửi công văn tới Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xin đăng cai 2 trận đấu vòng loại cuối World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam trên sân Lạch Tray, gồm trận với Trung Quốc ngày 1/2/2022 và Oman ngày 24/3/2022.

Ông Văn Trần Hoàn, chủ tịch CLB Hải Phòng cho biết, toàn bộ kinh phí tổ chức 2 trận đấu của ĐT Việt Nam nói trên hoàn toàn do CLB Hải Phòng chi trả, kèm theo số tiền thưởng 1 tỷ đồng cho mỗi trận đấu.

CLB Hải Phòng cũng đề nghị VFF ưu tiên, chấp thuận đề nghị và sớm tổ chức đoàn khảo sát để đánh giá sân Lạch Tray, xem xét cơ sở vật chất, mặt sân, khán đài, phòng chức năng cũng như phòng lắp đặt thiết bị VAR.

“Tổng cục TDTT chưa nhận được bất cứ văn bản nào xin đăng cai các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup của CLB Hải Phòng. Tôi chỉ mới nghe thông tin từ báo chí. Quan điểm của tôi là ủng hộ địa phương đăng cai nếu đủ khả năng và điều kiện. Điều đó là quá tốt chứ”, ông Trần Đức Phấn chia sẻ trong cuộc họp báo chiều 1/10.

“Tôi có xem qua một số hình ảnh thì thấy sân Lạch Tray đẹp hơn, khang trang hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc tổ chức trận đấu ở bất kỳ sân nào cũng phải đáp ứng được tiêu chí của AFC, FIFA, chứ không phải ý muốn của cá nhân nào. Tôi nghĩ Hải Phòng cứ đề xuất và chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá, dưới chỉ đạo của Bộ VH-TT-DL”, ông Trần Đức Phấn nhấn mạnh.

Trung Quốc chơi 'độc chiêu' trong trận đấu khởi động cho trận gặp Việt Nam
Trung Quốc chơi ‘độc chiêu’ trong trận đấu khởi động cho trận gặp Việt Nam

HLV Park Hang-seo phủ nhận việc cố tình sử dụng cầu thủ chấn thương
HLV Park Hang-seo khẳng định không đánh đổi tương lai cầu thủ vì mục tiêu cá nhân của ông

Lịch thi đấu vòng 7 Ngoại hạng Anh 2021/22: Đại chiến sân Anfield Liverpool vs Man City
Lịch thi đấu vòng 7 Ngoại hạng Anh 2021/22: Đại chiến sân Anfield Liverpool vs Man City

Đt Việt Nam sang UAE ảnh Anh Đoàn
Đội tuyển Việt Nam đến UAE, Văn Lâm cổ vũ các đồng đội từ Nhật Bản

Mourinho 'quay xe' khen học trò sau chiến thắng ở đấu trường hạng ba châu Âu
Mourinho ‘quay xe’ khen học trò sau chiến thắng ở đấu trường hạng ba châu Âu

Trọng Đạt

By admin