TPO – “Họ là nhóm nhạc chỉ xuất hiện duy nhất một lần trong đời”, Prince Michael – con trai của Michael Jackson nói về BTS.

Trong cuộc phỏng vấn với Liam McEwan về quỹ từ thiện Heal Los Angeles Foundation, Prince Michael, con trai Michael Jackson đã đề cập đến nhóm nhạc toàn cầu BTS.

Liam McEwan đã nhắc đến các ca khúc của BTS như Dynamite hay Butter chịu ảnh hưởng từ chính những sản âm nhạc của Michael Jackson. Tiêu biểu là vũ đạo của Dynamite, hay việc Butter bắt đầu với câu hát “smooth like butter, like a criminal undercover” gợi liên tưởng tới bản hit Smooth Criminal.

Con trai “ông hoàng nhạc Pop” đã nhiệt tình phản hồi và ngợi khen 7 thành viên BTS: “Âm nhạc của họ vượt qua rào cản văn hóa và còn hơn thế nữa”. Thậm chí, Prince Michael còn gọi BTS là “nhóm nhạc chỉ xuất hiện duy nhất một lần trong đời”.

Con trai Michael Jackson gửi lời cảm ơn tới BTS ảnh 1

Nói về hai sản phẩm của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn lấy cảm hứng từ Michael Jackson, Prince Michael bày tỏ: “Rất vui khi được gặp họ và thấy mức ảnh hưởng từ cha tôi, họ có cách thể hiện thật tuyệt vời. Cách họ bày tỏ sự tôn trọng và tưởng nhớ tới di sản của ông khiến tôi cảm thấy thật vui và ấm lòng”.

Điều Prince Michael thật sự ấn tượng với BTS là nhóm có thể hòa quyện, vận dụng được những xu hướng cũ nhưng không làm mất chất riêng.

“Thật tuyệt khi thấy cha tôi là người tạo xu hướng và họ tiếp nối theo cách riêng phù hợp với hiện đại mà vẫn rất BTS. Không còn gì đáng khen ngợi hơn khi nhóm tiếp tục dòng chảy sáng tạo đó”, anh chia sẻ thêm.

Con trai Michael Jackson gửi lời cảm ơn tới BTS ảnh 2

Năm 2021, BTS tiếp tục chứng minh vị thế hàng đầu Kpop và vươn ra thế giới khi liên tục đứng đầu trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Mới đây nhất, 7 thành viên trở thành đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc, tham gia phát biểu tại phiên họp của Liên Hợp Quốc.

Thay đổi sau 'dao kéo' của sao Cbiz: Angela Baby, Cúc Tịnh Y gây bất ngờ
Thay đổi sau ‘dao kéo’ của sao Cbiz: Angela Baby, Cúc Tịnh Y gây bất ngờ

'Ngọc nữ Thái Lan' Baifern Pimchanok lên đồ gợi cảm đón tuổi 29
‘Ngọc nữ Thái Lan’ Baifern Pimchanok lên đồ gợi cảm đón tuổi 29

VTV gọi tên Phí Phương Anh, Rhymastic trên chương trình 'Dọn rác trên không gian mạng'
VTV gọi tên Phí Phương Anh, Rhymastic trên chương trình ‘Dọn rác trên không gian mạng’

Bộ tộc kỳ lạ nơi đàn ông mê làm đẹp, phụ nữ được lấy nhiều chồng
Bộ tộc kỳ lạ nơi đàn ông mê làm đẹp, phụ nữ được lấy nhiều chồng

Hà Trang

Theo Koreaboo

By admin