TPO – Cả Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh đều đăng tải hình ảnh ba quý tử vui vẻ bên bố sau 1 năm không gặp, đặc biệt tiết lộ hai con trai lớn đã cao 1m80.

Hơn 1 năm xa cách vì dịch COVID-19, Bằng Kiều mới gặp lại ba cậu quý tử tại Mỹ. Trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ viết: “Hơn năm mới được ôm cái bụng tròn xoe của Kenzi. Anh Beckham với Colin thì 1,8m rồi”.

Vợ cũ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh cũng đăng tải hình ảnh ba bố con cùng dòng trạng thái: “Một năm hơn rồi mấy bố con mới gặp nhau. Bây giờ gặp lại, bố ngồi trên lòng Colin chứ không còn là Colin ngồi trong lòng bố như trước nữa”.

Bằng Kiều gặp lại 3 con trai sau một năm xa cách vì dịch bệnh ảnh 1
Bằng Kiều gặp lại 3 con trai sau một năm xa cách vì dịch bệnh ảnh 2

Bài đăng của cả hai nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều đồng nghiệp để lại bình luận, nghệ sĩ Chí Trung hài hước viết: “Yêu quá, chỉ lo cho chiều cao của thân phụ ba chàng trai giờ lùn nhất nhà thôi”.

Thời điểm ly hôn từ 2013 đến hiện tại, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Họ vẫn thường xuất hiện vui vẻ bên các con trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ Tết, đi du lịch,…

Nam ca sĩ từng chia sẻ về việc bố mẹ không ở bên nhau với các con: “Các con tôi quen rồi. Chúng tôi cũng giải thích cho các con hiểu. Tôi nói với con: ‘Mẹ con là người rất tuyệt vời nhưng bố mẹ sống cùng nhau lại không vui’. Mẹ các con cũng giải thích cho các con rằng tôi là người bố tuyệt vời nhưng không vui khi sống cùng. Khi giải thích như vậy, các con hiểu ngay. Các con chỉ cần tình yêu thương của chúng tôi đối với con trọn vẹn là được”.

Bằng Kiều gặp lại 3 con trai sau một năm xa cách vì dịch bệnh ảnh 3

Năm 2019 khi vợ cũ công khai bạn trai mới, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu từng nói: “Tôi tin vào sự lựa chọn của cô ấy. Quan trọng hơn, các con có thêm một người bố yêu thương chúng vô điều kiện. Tôi luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc ba thiên thần, đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì chúng”.

Con trai Michael Jackson gửi lời cảm ơn tới BTS
Con trai Michael Jackson gửi lời cảm ơn tới BTS

Thay đổi sau 'dao kéo' của sao Cbiz: Angela Baby, Cúc Tịnh Y gây bất ngờ
Thay đổi sau ‘dao kéo’ của sao Cbiz: Angela Baby, Cúc Tịnh Y gây bất ngờ

'Ngọc nữ Thái Lan' Baifern Pimchanok lên đồ gợi cảm đón tuổi 29
‘Ngọc nữ Thái Lan’ Baifern Pimchanok lên đồ gợi cảm đón tuổi 29

VTV gọi tên Phí Phương Anh, Rhymastic trên chương trình 'Dọn rác trên không gian mạng'
VTV gọi tên Phí Phương Anh, Rhymastic trên chương trình ‘Dọn rác trên không gian mạng’

Hà Trang

By admin