TPO – Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú cho biết cô đang mang bầu lần thứ 2 và chuẩn bị sinh.

Á hậu Thanh Tú xác nhận mang bầu lần 2, đẹp kiêu sa trong những tháng cuối thai kỳ ảnh 1

Á hậu Thanh Tú xinh đẹp trên tạp chí.

Á hậu Thanh Tú xác nhận mang bầu lần 2, đẹp kiêu sa trong những tháng cuối thai kỳ ảnh 2

Cô vẫn đẹp kiêu sa ở tháng cuối của thai kỳ.

Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Thanh Tú đăng tải loạt ảnh mới mà cô thực hiện cho một tờ tạp chí số tháng 10. Điều đáng nói đó là người đẹp không ngần ngại để lộ bụng bầu khá to.

Liên lạc với Á hậu Thanh Tú, cô xác nhận với Tiền Phong đang mang thai lần thứ 2 ở những tháng cuối. Người đẹp dự sinh trong những ngày sắp tới.

Á hậu Thanh Tú xác nhận mang bầu lần 2, đẹp kiêu sa trong những tháng cuối thai kỳ ảnh 3
Á hậu Thanh Tú trong tiệc sinh nhật chị gái Trà My mới đây.
Á hậu Thanh Tú xác nhận mang bầu lần 2, đẹp kiêu sa trong những tháng cuối thai kỳ ảnh 4

Mặc dù mang thai ở những tháng cuối nhưng Á hậu Thanh Tú gây bất ngờ khi nhan sắc không có nhiều thay đổi. Có thể thấy gương mặt và thân hình của cô không bị quá phù nề hay tăng cân nhiều mà vẫn rất thon thả, tươi trẻ.

Trước đó không lâu khi xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của chị gái là Á hậu Trà My, Thanh Tú cũng diện trang phục kín đáo và khéo léo che bụng bầu của mình khiến nhiều người xem ảnh không nhận ra là cô đang mang bầu.

Tháng 12/2018, Á hậu Thanh Tú kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Thành Phương sau một năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, Thanh Tú ít tham gia vào các sự kiện trong showbiz để tập trung vun vén hạnh phúc riêng.

Á hậu Thanh Tú xác nhận mang bầu lần 2, đẹp kiêu sa trong những tháng cuối thai kỳ ảnh 5
Á hậu Thanh Tú và ông xã tại tiệc sinh nhật con trai tròn 2 tuổi hồi tháng 6.

Vợ chồng Á hậu đã có một cậu con trai, vừa tròn 2 tuổi vào hồi tháng 6 vừa qua. Thỉnh thoảng Thanh Tú có chia sẻ hình ảnh con trai trên trang cá nhân, tuy nhiên cô đều giấu mặt con.

Hiện tại, Thanh Tú bận rộn với công việc kinh doanh riêng của mình. Cô cho biết được ông xã rất chiều chuộng và quan tâm trong cuộc sống hàng ngày.

Duy Nam

By admin