TPO – Một phòng trưng bày nghệ thuật ở New York thông báo sắp tổ chức buổi triển lãm cá nhân đầu tiên về những bức tranh mang yếu tố tình dục của Justin Bieber.

Vài ngày trước, một phòng trưng bày mới khai trương ở New York, có tên là Gablowsian Gallery, gửi thông cáo báo chí về cuộc triển lãm sắp diễn ra “Những bức tranh từ không gian”.

Đáng chú ý, Gablowsian Gallery tuyên bố, sẽ ra mắt công chúng yêu nghệ thuật bằng buổi triển lãm cá nhân đầu tiên về các bức tranh của “Hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber.

“Các tác phẩm gợi lên sự thân mật, những giấc mơ thời thơ ấu và gia đình với tất cả các lớp tinh tế của sự khiêu gợi, niềm vui và ‘thai nghén’ bản sắc tình dục. Được vẽ bằng sơn acrylic, sơn phun và bút dạ quang, các tác phẩm thể hiện cảm giác tự do và buông bỏ. Dù những tác phẩm này theo trường phái riêng, chúng vẫn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc cơ bản và lịch sử nghệ thuật… Những tác phẩm này thực sự mang tính cá nhân và sự thâm thúy riêng biệt”, thông cáo báo chí giới thiệu. Văn bản trên cũng hé lộ về một tác phẩm có tên là “Cool Cat”.

Tuy nhiên, khi Page Six liên hệ với người đại diện của Justin Bieber, câu trả lời nhận được là “Không có thật”.

Đáng nói hơn, Harry Gablowsian, chủ của Gablowsian Gallery, vẫn một mực giới thiệu về triển lãm lúc phóng viên hỏi đến.

“Chúng tôi đã bán một nửa bộ sưu tập và các tác phẩm đều thu về khoản tiền sáu con số (triệu USD). Một nửa còn lại đang được chuyển đến các nhà sưu tập/bộ sưu tập tư nhân”, Gablowsian khẳng định qua email.

Ông này thậm chí còn tuyên bố, giọng ca “Sorry” sẽ có mặt tại sự kiện. “Justin sẽ ghé phòng trưng bày trong khoảng thời gian diễn ra triển lãm từ 4-6/11. Do lo ngại về an ninh và COVID-19, chúng tôi không tiết lộ thời gian chính xác”, Gablowsian nhấn mạnh.

Ông chủ phòng trưng bày cũng phủ nhận khi được hỏi thẳng đây có phải là một trò lừa đảo hay không.

Cha bị đình chỉ quyền giám hộ, fan reo hò mừng Britney Spears trước 'chiến thắng' lịch sử
Cha bị đình chỉ quyền giám hộ, fan reo hò mừng Britney Spears trước ‘chiến thắng’ lịch sử

Vẻ quyến rũ khó cưỡng của nàng ‘Bond Girl’ thế hệ mới gốc Cuba
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của nàng ‘Bond Girl’ thế hệ mới gốc Cuba

Cardi B khoe body ‘đồng hồ cát’ sau gần 1 tháng sinh con, váy bó ‘quên’ nội y hút mắt
Cardi B khoe body ‘đồng hồ cát’ sau gần 1 tháng sinh con, váy bó ‘quên’ nội y hút mắt

Tú Oanh

Theo Page Six

By admin