TPO – “Trước khi ra đi, chị vẫn canh cánh bên lòng lời hứa trở về Mỹ gặp con gái. Vì dịch bệnh, hai mẹ con đã không gặp nhau suốt hai năm qua” – người thân cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Người thân nói gì về tâm nguyện của Phi Nhung trước khi qua đời?

Chia sẻ với Zing, người thân của Phi Nhung cho biết trước khi mất cô không kịp để lại di nguyện. Mong ước lớn nhất của nữ ca sĩ là trở về Mỹ để gặp lại con gái Wendy. “Trước khi ra đi, chị vẫn canh cánh bên lòng lời hứa trở về Mỹ gặp con gái. Vì dịch bệnh, hai mẹ con đã không gặp nhau suốt hai năm qua. Phi Nhung luôn muốn có ngày chứng kiến con gái lập gia đình, sinh con. Bây giờ, Wendy không gặp mẹ được nữa rồi. Wendy cảm thấy xót xa, trống rỗng không muốn tin ở sự thật”, người này nói. (Theo Zing)

Hồ Văn Cường đeo khăn tang trong lễ cầu siêu cho Phi Nhung

Showbiz 30/9: Người thân nói gì về tâm nguyện của Phi Nhung trước khi qua đời? ảnh 1

Cách đây ít giờ, quản lý của Phi Nhung đăng tải clip lễ cầu siêu cho cố ca sĩ tại nhà. Tại đây, Hồ Văn Cường và các con nuôi của Phi Nhung đeo khăn chịu tang mẹ. Trong số các con nuôi đã lớn của cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường là người kín tiếng nhất. Trong suốt thời gian Phi Nhung nằm viện điều trị COVID-19 cho tới khi cô qua đời, Hồ Văn Cường đều giữ im lặng trước công chúng và truyền thông. (XEM CHI TIẾT)

VTV gọi tên Phí Phương Anh, Rhymastic trên chương trình ‘Dọn rác trên không gian mạng’

Showbiz 30/9: Người thân nói gì về tâm nguyện của Phi Nhung trước khi qua đời? ảnh 2

Trong chương trình “Đối diện: Dọn rác trên không gian mạng” phát sóng tối 29/9 trên VTV1, nhà đài đã đề cập đến nạn tin giả và những trào lưu nhảm nhí trên mạng xã hội. Chương trình đưa những MV ca nhạc cùng hình ảnh phản cảm của một số người mẫu, ca sĩ. (XEM CHI TIẾT)

Lý do khán giả bắt đầu phàn nàn về ’11 tháng 5 ngày’

Showbiz 30/9: Người thân nói gì về tâm nguyện của Phi Nhung trước khi qua đời? ảnh 3

“11 tháng 5 ngày” đang ngày càng thu hút khán giả, thậm chí theo thống kê mới nhất, rating của bộ phim này đã vượt qua cả dự án đình đám “Hương vị tình thân”. Tuy nhiên, từ những tập phim gần đây, khán giả bắt đầu chỉ ra những điểm vô lý của “11 tháng 5 ngày”. (XEM CHI TIẾT)

Quyền Linh chia sẻ xúc động về Phi Nhung

Showbiz 30/9: Người thân nói gì về tâm nguyện của Phi Nhung trước khi qua đời? ảnh 4

MC Quyền Linh, ca sĩ Phi Nhung, danh hài Việt Hương, ca sĩ Phương Thanh… là những nghệ sĩ Việt miệt mài làm thiện nguyện, đặc biệt là giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát ở Tp.HCM. Khi Phi Nhung qua đời, MC Quyền Linh chia sẻ xúc động: “Ai cũng nói làm thiện nguyện trong lúc này là đang cược mạng sống của mình với COVID-19 đó. Quả thật không sai, rất nhiều người đã ra đi và hôm nay một người em nữa lại ra đi mãi mãi. Sài Gòn khóc tiễn đưa em, mọi người sẽ nhớ về em, ra đi thanh thản em nha. Cầu mong hương hồn em mau siêu thoát về thiên đàng. Nhung ơi, vĩnh biệt em nhé”. (XEM CHI TIẾT)

Cha bị đình chỉ quyền giám hộ, fan reo hò mừng Britney Spears trước ‘chiến thắng’ lịch sử

Showbiz 30/9: Người thân nói gì về tâm nguyện của Phi Nhung trước khi qua đời? ảnh 5

“Britney đã bật khóc khi nghe phán quyết của thẩm phán. Trải qua quãng thời gian quá dài, cô ấy bắt đầu nghĩ bản thân sẽ không bao giờ được nhìn thấy ngày mà sự kiểm soát độc đoán của cha ruột đối với mọi khía cạnh cuộc sống của cô sẽ kết thúc. Nhưng cuối cùng điều đó đã xảy ra. Cô ấy bị sốc, không nói được lời nào chỉ biết nhảy lên vì sung sướng. Cô ấy đã không cảm nhận được niềm vui vỡ òa như thế trong 13 năm qua”, nguồn tin độc quyền chia sẻ với Page Six. (XEM CHI TIẾT)

Trịnh Sảng gây sốc khi đăng ảnh 18+

Showbiz 30/9: Người thân nói gì về tâm nguyện của Phi Nhung trước khi qua đời? ảnh 6

Sau khi tài khoản Weibo bị cấm, Trịnh Sảng chuyển qua giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Ngày 29/9, người đẹp 9x bất ngờ đăng lên trang cá nhân bức ảnh một phụ nữ bị làm mờ mặt. “Ảnh tôi có không bị mờ, nhưng chắc họ không muốn rõ ràng hơn đâu. Tôi không bao giờ muốn bị mắc kẹt trong cơn ác mộng này một lần nữa. Tôi chờ đợi một lời xin lỗi công khai. Hãy cho tôi một thời hạn”, cô viết. (XEM CHI TIẾT)

Đỗ Quyên

By admin