TPO – Sáng 29/9, trong chuyến công tác của mình, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã vào thăm nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn đang điều trị tại bệnh viện Quân Y 175 TPHCM.

Tại đây, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ của nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn và ông đã bày tỏ vui mừng về sự tiến triển sau những ngày điều trị của nghệ sĩ.

Báo cáo với Phó Thủ tướng, Giám đốc bệnh viện Quân Y 175 Nguyễn Hồng Sơn cho biết, hiện tại sức khoẻ của nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn tiến triển khá tốt và nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vẫn tiếp tục quá trình điều trị.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tặng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bản nhạc 'Diễm xưa' tại Bệnh viện 175 ảnh 1
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hỏi thăm sức khoẻ nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn (Ảnh: FBNV)

Cũng tại chuyến thăm, nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn đã cám ơn sự quan tâm của mọi người đến mình. Nghệ sỹ đã lấy cây kèn, chơi 1 đoạn ca khúc Diễm xưa để tặng Phó Thủ tướng và những người trong đoàn.

Tuy sức khoẻ còn yếu, giọng nói còn chưa mạch lạc nhưng tiếng kèn của nghệ sỹ vẫn khá mạnh mẽ, tròn trịa và nhận được nhiều tiếng vỗ tay ủng hộ của những người đến thăm.

Theo những người đi cùng đoàn, việc phục hồi sức khoẻ của nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn thật sự là một điều kỳ diệu. Mọi người hy vọng sẽ sớm được nghe lại tiếng kèn điêu luyện đầy mê hoặc của nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn.

Trọng Thịnh

By admin