Phim ‘Quân đội Vương Bài’ của Trung Quốc có sự tham gia của Tiêu Chiến (thứ ba từ trái sang) - diễn viên có nhiều người hâm mộ ở Việt Nam  /// Ảnh: Weibo

Khán giả Việt nhanh chóng chỉ ra những chi tiết xuyên tạc lịch sử Việt Nam sau khi trailer bộ phim Quân đội Vương Bài (王牌部队) vừa xuất hiện trên mạng xã hội Baidu của Trung Quốc.
Ca sĩ Phi Nhung /// ẢNH: NSCC

Theo chia sẻ từ người quản lý của ca sĩ Phi Nhung thì giọng ca Bông điên điển đã thu âm một bài hát mới nhưng chưa kịp hoàn chỉnh để ra mắt, thì cô đã nhiễm Covid-19 và ra đi mãi mãi…
Phi Nhung tỏa sáng trên nhiều sân khấu ca nhạc trong và ngoài nước  /// ẢNH: NSCC

Ca sĩ Phi Nhung đã tự sáng tác ca khúc cuối cùng có tên Là gì thế trước khi mất hơn 2 tháng, nói về “thế thái nhân tình” trong lúc cô gặp phải sóng gió thị phi đời mình.
Tiệc trăng máu - phim do nhiều hãng kết hợp, có sự góp mặt của nhiều diễn viên cũng là nhà sản xuất hiện nay  /// NSCC

Đại diện 20 doanh nghiệp phim lớn ở Việt Nam khẩn thiết gửi công văn kiến nghị Thủ tướng và UBND TP.HCM cho phép mở cửa sản xuất trở lại từ ngày 15.10, vì đã lâm vào hoàn cảnh quá khó khăn.

NSND Bảy Nam lúc trung niên /// ẢNH: TƯ LIỆU

Có lẽ hầu hết soạn giả cải lương đều là những cây bút nam giới với tên tuổi và số lượng hùng hậu. Tuy nhiên, phụ nữ cũng đã góp mặt vào làng cải lương với những tên tuổi đáng nể dù hiếm hoi.

By admin